Cách Làm Gạch Cua Với Trứng – Món Ăn Đơn Giản Mà Thơm Ngon

Cách Làm Gạch Cua Với Trứng
Cách Làm Gạch Cua Với Trứng

Để nấu món riêu cua, không nhất thiết phải sử dụng cua đồng. Bạn có thể dùng trứng để tạo ra riêu cua “giả” một cách đơn giản và nhanh chóng, vẫn giữ được hương vị thơm ngon tuyệt vời của món ăn truyền thống này. Vậy nếu bạn không có thời gian ra chợ mua cua đồng, hoàn toàn có thể sử dụng trứng để chế biến một bữa ăn sáng nóng hổi cho cả gia đình.

Nguyên Liệu Nấu Bún Riêu Với Trứng

Các Bước Nấu Bún Riêu Với Trứng

Các loại rau sống thì bạn rửa sạch bằng nước và để ráo nước, ăn kèm với bún.

Đun nước dùng khoảng 5 phút, tắt bếp và bày ra ăn kèm với bún, rau sống. Khi ăn, bạn cho bún ra bát, múc gạch cua vào trước, rồi đổ nước dùng với đậu và cà chua vào để tránh gạch nặng rơi xuống bị bắn.

Thật đơn giản và tiết kiệm phải không? Đừng chần chừ nữa, hãy bắt tay trổ tài nấu nướng với món bún riêu cua trứng này cho mọi người ngay thôi. Tìm hiểu thêm về Dê Tươi Vĩnh Lộc để có nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất cho bữa ăn của bạn!

Link nội dung: https://diendanxaydung.net.vn/cach-lam-gach-cua-voi-trung-a49325.html