Tác dụng của quả bứa và những lưu ý khi sử dụng quả bứa để tốt cho sức khỏe

Tác dụng của quả bứa

1. Hỗ trợ giảm cânTheo nghiên cứu từ công ty dinh dưỡng WebMD, quả bứa có thành phần chính là Acid Hydroxycitric (HCA). HCA giúp giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, làm giảm kích thước các tế bào mỡ cũng như giảm quá trình tổng hợp cholest...

Đọc thêm

Lưu ý khi dùng quả bứa

Trên thị trường hiện nay, quả bứa thường được bán dưới 2 dạng: quả bứa tươi và quả bứa khô.Quả bứa tươi thường dùng để ăn như loại trái cây tráng miệng, nấu canh hoặc kho cá. Khi dùng quả bứa tươi, bạn chỉ nên dùng tối đa 1-2 trái mỗi lần ăn để không khiến vị giác bị quá chua và gây chướng bụng.Quả bứa khô thường được dùng để làm trà hỗ trợ giảm cân, điều trị tiểu đường, huyết áp cao... Bạn chỉ nên dùng tối đa 40 - 50 gam quả bứa khô nấu cùng 1,2L nước và uống cả ngày. Nên uống trước bữa ăn 30 phút để giảm cảm giác thèm ăn.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

diendanxaydung