Cách làm món thịt trâu nhúng mẻ
Cách làm món thịt trâu nhúng mẻ: Hương Vị Miền Sơn Cước
Nguyên Liệu Đậm Đà Từ Núi Rừng
Bí Quyết Sơ Chế: Chuẩn Bị Đón Hương Vị
Thịt trâu sau khi rửa sạch, để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 tiếng sẽ dễ thái hơn. Ướp thịt với dầu hào, bột nêm, bột canh, hạt tiêu để thịt mềm và đậm đà. Mẻ được dằm nhuyễn và lọc qua rây để lấy phần nước cốt thơm lừng.
Nấu Nước Dùng: Hòa Quyện Hương Sắc Trên Bếp Từ
Bắc nồi Bếp Từ SNK-ICC20A, phi thơm gừng, sả, tỏi, hành khô, sau đó cho cà chua vào xào cùng. Nêm thêm các gia vị như hạt nêm, bột canh, nước mắm để tạo nên hương vị đặc trưng. Đun sôi nước, cho hỗn hợp đã xào vào cùng ớt tươi và nước cốt mẻ, đun sôi trở lại và bạn đã có nồi nước dùng thơm ngon, hấp dẫn.
Thưởng thức món thịt trâu nhúng mẻ
Khi thưởng thức, đặt nồi nước dùng lên Bếp Từ SNK-ICC20A. Xếp xung quanh là thịt trâu và các loại rau, mì tôm hoặc bún. Nhúng thịt trâu vào nồi lẩu sôi sùng sục, thêm một chút rau sống, và bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt, vị chua nhẹ của mẻ, hò...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!