Cách Làm Gà Sốt Mật Ong Ai Ăn Cũng Thích
Nguyên liệu làm gà sốt mật ong
Cách làm gà sốt mật ong
Sơ chế
- Tỏi lột vỏ, băm nhỏ.- Thịt gà rửa sạch cùng với nước muối pha loãng, sau đó cắt thành miếng vuông vừa ăn.- Thịt gà cắt xong đem ướp với muỗng tỏi băm, ít hạt nêm cho thịt gà ngấm gia vị rồi cho bột mì vào trộn đều để bột mì bám lên thịt gà.
Các bước thực hiện
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào để nóng rồi cho thịt gà vào chiên vàng. Thịt gà chiên xong vớt ra đĩa có lót giấy ngấm dầu.- Vắt lấy nước cốt chanh cho vào bát, sau đó thêm 2 muỗng cà phê mật ong, ít nước lọc, bột năng cùng tương ớt vào khuấy đều.- Làm...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!