CÀ PHÊ PHA PHIN CƠ BẢN (DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU)
1. NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU:
2. CÁC BƯỚC PHA CÀ PHÊ PHIN CƠ BẢN:
Sau 5 đến 7 phút chảy hết phin là thời gian lý tưởng.Tùy theo khẩu vị cá nhân, phong cách uống khác nhau, người pha chế sẽ linh động điều chỉnh cỡ xay, nhiệt độ nước pha, thời gian ủ, tỉ lệ cà phê/nước sao cho có thể chọn ra một profile pha phù hợp nhất với mình.Tuy nhiên nên lưu ý thời gian ủ cà phê không nên quá 5p và nhiệt độ nước ko nên quá 95 độ C. Bởi thời gian ủ lâu và nhiệt độ nước quá nóng có thể làm tinh dầu, hương thơm bị “huỷ diệt” chỉ còn lại vị đắng, mùi cháy khét.Tham gia miễn phí cộng đồng tuyển dụng: Quản lý, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên pha chế tại group: TUYỂN NHÂN VIÊN CHO QUÁN CAFE TOÀN QUỐC
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!