Cách làm bia úp ngược cực ngon tại nhà
Cách làm bia úp ngược cực ngon tại nhà
Nguyên liệu:- 2 chai bia- 50 ml Siro Dâu- 1 quả Kiwi- 1 quả lê- 1 quả chanh tươiDụng cụ pha chế:- Chày dằm pha chế (muddle)- Bình lắc (shaker)- Thìa khuấy- Nút gài chai bia- Ống hút- Ly thủy tinhCách thực hiện:Bước 1: Kiwi các bạn lấy thịt, bỏ vỏ (bạn c...
Một vài lưu ý khi làm bia úp ngược tại nhà
- Nên sử dụng nút gài chai bia để cố định cả thân chai.- Đối với những chai bia to, bạn có thể sử dụng ly thủy tinh đẹp, dạng highball hay ly moscow để giữ chai bia đều được.- Khi uống bạn nên dùng ống hút để thưởng thức dễ dàng hơn, vì lúc này bia sẽ tự hòa tan vào phần cocktail- Để khi úp ngược bia không bị trào ra ngoài, bia cần được để lạnh để giảm bọt hơn. Ngoài ra, lượng chất lỏng khoảng 50% thể tích của ly là mức độ phù hợp để bạn có thể thực hiện động tác úp ngược dứt khoát để tránh việc trào bọt.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!