Hấp bánh flan bao nhiêu phút
Làm bánh flan mịn chuẩn hương vị Châu Âu
Nguyên liệu làm bánh
Các bước tiến hành
Bước 1: Làm caramen bằng cách cho 120g đường, 100ml nước vào nồi, bắc nên bếp tiến hành đun bằng lửa nhỏ. Các bạn chú ý không nên khuấy, để đến khi caramen hơi vàng thì cho nước cốt chanh vào. Caramen chuyển sang màu cánh váng, tắt bếp chế 70ml nước cò...
Nên hấp bánh flan bao nhiêu phút?
Đây là câu hỏi được nhiều người làm bánh flan mong muốn được giải đáp bởi thời gian là nhân tố quyết định đến chất lượng bánh.Câu trả lời không có đáp án cố định vì phụ thuộc vào số lượng bánh và khuôn đựng to nhỏ khác nhau.Nếu bạn làm 10-15 hộp bánh caramen loại nhỏ chỉ tầm bát đựng nước mắm thì nên hấp bánh flan trong vòng từ 20-30 phút. Sau nửa thời gian hấp ...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!