Ý nghĩa của nhẫn kim cương hẹn ước như tên gọi một lời hứa

Thảo luận trong 'Thời trang làm đẹp' bắt đầu bởi giangsta1412, 9/7/19.

 1. giangsta1412 Member

  41 lượt xem

  Ý nghĩa của nhẫn hẹn ước


  Nhẫn hẹn ước – promise ring, đúng như tên gọi của mình, là một lời hứa. Tuy nhiên, hứa hẹn như thế nào còn tùy thuộc vào từng cặp đôi. Phổ biến nhất thì Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là lời khẳng định cả hai thật sự thấu hiểu, yêu thương.Một điều thú vị giúp chiếc nhẫn được đông đảo giới trẻ đón nhận là bởi đây không phải nhẫn đính hôn. Hai bạn có thể không tiến tới hôn nhân nhưng tình cảm hiện tại là vô cùng chân thực và nghiêm túc.Ngoài ra, cũng có không ít cặp đôi cho rằng nhẫn hẹn ước cũng chính là nhẫn đính hôn, là lời hứa sẽ bên nhau trọn đời. Nhẫn hẹn ước mang ý nghĩa sâu sắc hơn nhẫn cặp bình thường nhưng lại chưa phải là lời đính ước chính thức. Chính bởi điều đặc biệt này mà trào lưu đeo promise ring đang “bùng nổ” khắp thế giới.

  Đeo nhẫn ở ngón nào


  Dù là vợ chồng hay người yêu bạn vẫn có thể trao nhẫn hẹn ước cho “nửa kia”. Đó có thể đơn giản là một cách thể hiện tình cảm, hoặc là lời hứa hẹn sẽ cùng nhau đi xa hơn tùy cảm nhận của mỗi cặp đôi. Nhẫn hẹn ước có thể đeo vào bất kỳ ngón tay nào trên bàn tay, không chỉ là ngón đeo nhẫn, đôi khi bạn có dùng nó làm mặt dây chuyền đeo cổ. Tuy nhiên, nhẫn hẹn ước thường được đeo vào ngón đeo nhẫn ở tay trái (nếu chưa kết hôn) hoặc đeo vào ngón đeo nhẫn ở tay phải (nếu đã kết hôn).Không có quy ước nào về việc nên đeo nhẫn ở ngón tay nào. Bạn có thể đeo trên tay, dùng làm mặt dây chuyền đeo cổ. Thông thường, nhẫn hẹn ước được đeo vào ngón đeo nhẫn ở tay trái (nếu chưa kết hôn) và đeo ở ngón đeo nhẫn tay phải (nếu đã kết hôn).Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được quà tặng thì một chiếc nhẫn hẹn ước là lựa chọn tuyệt vời. Ngày lễ Valentine, ngày kỷ niệm tình yêu, sinh nhật, quà tặng 8-3… dịp nào cũng thích hợp cho món quà ý nghĩa này.

  Trào lưu đang lên ngôi


  Ý tưởng trao nhẫn kim cương mới nhất như một lời hứa hẹn đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Có thể kể đến những chiếc nhẫn Posy – được đặt theo một bài thơ lãng mạn vào thế kỷ 16 ở nước Anh. Trong khi nhẫn Acrostic chính là đặt theo tên một loại đá quý.Brinkman, phó giám đốc tiếp thị và thông tin liên lạc của Simon G. Jewelry, khẳng định rằng có bằng chứng cho thấy từ thế kỷ thứ 2 trước Công Nguyên, cô dâu Roma đã đeo nhẫn để thể hiện lòng chung thủy. Ngón tay đeo nhẫn là ngón áp út trên bàn tay trái bởi có một tĩnh mạch nối liền từ đó đến trái tim.Trong khoảng một thập kỷ vừa qua, những chiếc nhẫn hẹn ước càng lúc càng được giới trẻ trên thế giới yêu thích. Họ tặng nhẫn để cho thấy, dù chưa có ý định tiến đến hôn nhân, đây vẫn là mối quan hệ mang tính ràng buộc nhất định.

  Hãy chọn một kiểu nhẫn kim cương dưới đây cho sự kết hợp hoàn hảo từng chi tiết:


  173121.jpg 173128.jpg 173361.jpg 173365.jpg
  Tham khảo tại:
  Địa chỉ
  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
  chỉnh sửa cuối: 9/7/19

CHIA SẺ TRANG NÀY