1. tuyetbanggia Member

  186 lượt xem
  Kts Hanoi - diễn giả với bạn gọi mẫu xây dựng biệt thự phố 2 tầng văn minh tiện dung, với tên phát âm Văn Phòng Nhà Của Gió ngôi nhà 2 tầng của bà xã chồng kiến trúc sư Trịnh Hải Long và Nguyễn Minh Thủy chấm dứt, nhiều người thấy quá bất ngờ với kiến trúc hình khối không giống nhau. Mời Các bạn cùng tham khảo mẫu nhà phố ấn tượng với không gian hay đẹp ngay dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Mặt tiền mẫu kiến tạo biệt thự khá rất dị và lạ kỳ nhưng mà ẩn sau vỏ ngoài như khối bê tông là một sân vườn rộng, có nắng gió luồn từng ngóc ngách trong nhà. Ngay cả những người thân quen cũng nghi ngại liệu nhà có rước lại không gian sống dễ chịu cho hộ gia đình không cũng đều quá bất ngờ khi bước vào trong ngôi nhà mát dịu và tiện dung văn minh này.

  [​IMG]

  Trên thực tế, nhị kiến trúc sư trẻ đã nghiên cứu rất kỹ thực trạng của khu đất để đưa ra giải pháp phù hợp. Ngôi nhà có mặt đứng hướng chính Tây, nằm ở khu dân cư đông đúc. bởi vì vậy, người xây cất kiến trúc đưa ra ý tưởng thành quả là những khối độc đáo với các cửa sổ được sắp xếp tinh gọn. Tường bao quanh nhà có hai lớp cách nhiệt.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên khi khách đến chơi nhà đó là một cảm nhận trái ngược với lý lẽ rất rất dị, bên trong ngôi nhà lại thoáng đãng bất ngờ. Đó cũng là chủ ý của kiến trúc sư hướng tới một không gian sống hướng nội.

  [​IMG]

  thành lập biệt thự phố tổng quan các khối chức năng chính được liên minh bởi vì một hành lang phổ biến, có các khoảng trống xanh trộn lẫn. Khu đất rộng 300 m2 nhưng gia chủ chỉ kiến thiết 120 m2, phần còn lại làm sân vườn.

  [​IMG]

  Trong nhà luôn có các giao động không gian thư giãn mát dịu với vườn cây xanh tươi tốt, các cửa phệ hướng vào sân trong duy trì sự giao nối tiếp mạch giữa các thành viên trong Gia đình.

  [​IMG]

  Trong nhà không gian cây xanh gần như chiếm ưu thế bất kỳ nơi đâu ngay cả trong hồ nước, những gần đúng không gian trồng nhiều cây tương đương trái tim xanh của ngôi nhà. Đó cũng là phễu hút và chia gió đi các phòng khiến cho nhà mát về mùa hè, ấm áp và đủ ánh sáng thiên nhiên về mùa đông.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này ngay từ khi hiện ra ý tưởng xây dừng các kiến trúc sư đã tôn trọng ý kiến của gia chủ là giữ lại vị trí các cây bự trên khu đất cũ.

  [​IMG]

  Kiểu xây đắp "kín mà mở" giúp cho mọi góc trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, nhìn thấy cây trồng ở mọi nơi.
  Mặt bằng thành lập biệt thự phố 2 tầng ngập tràn cây cối

  [​IMG]

  Qua sơ đồ bạn dạng vẽ ta nhìn bao hàm cách phân chia các phòng cũng như không gian cây trồng chiếm ưu thế trong ngôi nhà, tầng 1 trọn vẹn tính năng lại dễ chơi với lối kiến thiết thông minh và sáng tạo, 1 gara ô tô , 1 phòng khách, bếp - ăn, và một phòng ngủ cho người già hoặc giúp việc, 1 wc bình thường, các không gian luôn có cửa kính to nhìn ra khu vườn ngập tràn cây xanh, Tầng 2 mẫu xây dựng nhà đẹp này là không gian phòng ngủ gồm có 2 phòng bự, 1 phòng thờ rộng, phòng giặt phơi, có cả vườn rau xanh và ban công thư giãn cafe. Ngôi nhà với sự tiến bộ tiện nghi nó còn gần cận với thiên nhiên tuy nhìn cơ chế ngôi nhà với các hình khối nhưng mà khi bước vào không gian sống thì toàn bộ khác nó đẹp khác lạ và thoáng mát. Đây là một mẫu nhà đối với các Gia đình có khu đất tương tự và mong muốn có nhiều không gian xanh đáng tham khảo.
   
  Last edited by a moderator: 19/1/18
 2. kienltbka

  kienltbka New Member

  Một mẫu thiết kế rất đẹp cho nhà phố 2 tầng !