Vinhomes GreenBay mang đến hệ thống dịch vụ nội khu xuất sắc

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi dungyen2106, 6/10/16.

 1. dungyen2106 Member

  219 lượt xem
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết sẽ là dự án tiếp theo của chủ thầu Vingroup được tích hợp hệ thống giáo dục Vinschool và bênh viện Vinmec trong khuôn viên dự án. Đây Thật sự sẽ là các tiện ích vip, góp phần làm hoàn hảo cuộc định cư đẳng cấp của những chủ nhân ở Dự án Vinhomes Mễ Trì. Không chỉ có vậy, theo thông mới nhất trên website của TĐ thì Vingroup sẽ chính thức chuyển đổi hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec và trường liền cấp Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận đồng thời cam đoan sử dụng tất cả lợi nhuận cho xã hội. Việc phi lợi nhuận này càng quyết định tầm vóc to lớn của chủ thầu Vingroup cũng như công lao không hề nhỏ trong công cuộc thay đổi diện mạo đô thị.

  Không chỉ đơn giản là góp sức xây dựng đất nước, việc phi lợi nhuận hóa này còn là nhằm khẳng định quyết tâm đóng góp cho sự tiến bộ của y tế và giáo dục, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đào tạo ở VN.

  [​IMG]

  TĐ Vingroup đưa ra cam kết dành tất cả lợi nhuận thu được từ việc hoạt động của 2 thương hiệu Vinmec và Vinschool để sử dụng cho việc tái đầu tư nhằm tiêu chí cải thiện và hình thành hệ thống, cụ thể là đầu tư phát triển nguồn nhân lực, cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, trao học bổng, tài trợ cho những vận hành nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tăng cường hợp tác, liên kết quốc tế… tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.

  Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, cực nhanh là cực kỳ hiệu quả, 2 thương hiệu tăng trưởng của tập đoàn Vingroup là Vinmec và Vinschool hiện là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế và giáo dục, đồng thời là đây cũng là một phân khúc đầu tư, kinh doanh có tiềm lực tăng trưởng và quá vững bền, được các nhà đầu tư và những quỹ đầu tư nước ngoài đặc biệt quan tâm. Hiện tất cả những cơ sở thuộc hai hệ thống này đều đã đi vào điều khiển ổn định, trong đó những cơ sở đã quản lý trên 3 năm đều đã có lợi nhuận. Với điều kiện kinh doanh tích cực và tín nhiệm thương hiệu tốt, những cơ sở mới mở rộng cũng có khả năng sinh lời hiệu quả sau khoảng 3 năm.

  Dự kiến trong khuông viên của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết sẽ có trường liền cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa Vinmec. Đây sẽ là thông tin làm cho các quý khách hàng quan tâm đến dự án càng ngóng chờ ngày mở bán Dự án Vinhomes Mễ Trì.