Vincity Viết Lại Khái Niệm Căn Hộ Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi ducdan, 28/12/16.

 1. ducdan New Member

  165 lượt xem
  Được thiết kế theo xu hướng đa chức năng, đa căn hộ và đa hưởng thụ, đầu tư dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đã dành 69% diện tích cho cây cỏ cùng hệ thống 69 lợi ích và dịch vụ, mang lại dịch vụ kín, Giao hàng nhu cầu dân cư kinh khủng nhất có thể.
  Với sự xuất hiện của vingroup đã mang một lợi thế về vị trí dựa vào dòng sông Sài Gòn xung quanh, cho ánh mắt rộng lớn ra không khí thân thiện, đón gió thoáng đãng. thay cho hệ thống tường rào khô giòn, BĐS vincity quan 9 đã nâng tầm phát triển hiên chạy dọc cây cỏ cao 3 mét phủ quanh bên ngoài, vừa đảm bảo bình an vừa tạo cảnh quan mang lại toàn trung tâm. ngay nội đô khu căn hộ khi là công viên xanh và rất nhiều mảng xanh sắp xếp đan xe với những tiện nghi một cách hợp lý.
  [​IMG]
  Trên khu đất nền rộng gần 33.000m2, diện tích khu đất xây cua Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết chỉ 31% and 69% diện tích quy hoạnh khu đất còn lại dành cho bầu không khí xanh mở, khu công trình dịch vụ. tập hợp 69 lợi ích & sản phẩm mang tính chất liên hệ cao, không chỉ giữa con người and thiên nhiên mà còn là giữa những cư dân với nhau. đó cũng là dự án có nhiều tiện nghi nhất do Phú Mỹ Hưng nâng tầm phát triển, Trong số đó các hạng mục còn chưa mỗi xuất hiện tại những đầu tư trước kia của Ông lớn BĐS này.
  Cụ thể như hệ thống hồ bơi rộng lớn 1.700m2 bao gồm hồ bơi, hồ thư giãn, kết nối cùng với trung tâm giải trí công viên nước dành cho trẻ nhỏ tạo nên một không gian đa-zi-năng liên tục sở dĩ tất cả member trong gia chủ mang thời cơ cùng nhau vui đùa.
  Hoặc tổng hợp Thể Thao sân vận động đa năng với nhiều sân chơi bóng rổ, bóng đá, tennis… khu khán đài ý tưởng thiết kế Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtvô cùng hợp lý các khối bê tông and thảm cỏ, là chỗ sở dĩ mỗi member vào gia chủ cổ vũ người thân và đồng đội thi đấu. Không những vậy khi là trung tâm leo núi, trung tâm Sport contact bên cạnh trời, nhằm trẻ hoạt động tốt, gia tăng sáng chế, luyện tập có thêm các kiến thức hoạt động và sinh hoạt tự do, sinh hoạt nhóm nâng tầm phát triển toàn vẹn về thể năng, trí lực.
  Bầu không khí bên ngoài căn hộ chung cư tỷ mỉ cho từng chi tiết để dân cư hoàn toàn có thể dạo bước bộ, đọc sách, chuyện trò bất cứ thời gian nào họ cảm nhận thấy thuận tiện nhất. cụm tiện nghi trong nhà cũng thu xếp hợp lý giống như phòng gym, clubhouse, thư viện, sân tập yoga, Thể Thao dance, võ công... đây là còn thêm nơi event mang đến cả người lớn & trẻ em, tiện nghi sở dĩ các gia chủ tổ chức triển khai sinh nhật, họp bên, kỷ niệm ngày cưới, đám giỗ…