Vị trí vàng của dự án chung cư ICID Complex tại Lê Trọng Tấn

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi nguyendoanh, 3/5/17.

 1. nguyendoanh

  63 lượt xem
  Chung cư ICID Complex ở địa bàn Hà Nội, rất ít dự án có được một vị thế tốt như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết: nằm ngay trên con đường trọng điểm gắn với những di tích lịch sử, được đánh giá là vùng địa linh của Thủ đô văn hiến nghìn năm.
  Theo các đánh giá về địa lý và long mạch, thế đất “long chầu hổ phục” của Thủ đô được kiến tạo bởi hai mạch núi, song song với mạch Tam Đảo với hình thế như 1 con rồng hùng vỹ, duỗi mình xuôi xuống phía đồng thông qua châu thổ Bắc Bộ.
  [​IMG]
  Địa điểm sinh khí ngưng tụ và có những yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Thủ đô về phương diện phong thủy. nằm ở địa điểm có thể đánh giá trọng điểm của vùng “Đầu rồng”, chung cư ICID Complex mở tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây lãng mạn, công viên hồ điều hòa hoài niệm và lung linh sắc màu, thừa hưởng toàn bộ các vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực như thế, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đạt, trong sạch.
  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Về nguyên tố giao thông, sản phẩm Tọa lạc ngay sát mặt tiền đường, tiệm cận với đường Lê Trọng Tấn là trục giao thông đối nội và đối ngoại mạch máu của cửa ngõ phía Tây Hà Nội, có khổ đường lên đến 60m nối thẳng ra đường vành đai 3. Từ chung cư ICID Complex, khách hàng có thể thuận lợi di chuyển vào trung tâm hay ra ngoại vi thành phố, hoặc thẳng đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ sau 35 phút di chuyển.

  Chung cư ICID Complex tọa lạc tại tổng thể KDT thành phố giao lưu - được coi là 1 ở những khu đô thị đẳng cấp nhất Thủ đô bây giờ hưởng, thông qua giá trị tổng thể về chất lượng sống và những dịch vụ hoàn hảo. Mặt khác, đây còn là địa điểm hội tụ 1 cộng đồng cư dân giàu có và văn minh - những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của 1 khu an cư thượng lưu.
  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết