Vị trí đắc địa căn hộ new galaxy đem đến nhiều lợi thế đầu tư

 1. Tọa lạc ngay trong khu dân cư hiện hữu, trung tâm thành phố, cạnh các khu công nghiệp có quy mô lớn của Dĩ An, các căn hộ dự án New Galaxy Hưng Thịnh sẽ có giá trị gia tăng qua thời gian


  An cư tiện nghi cho thuê dễ


  2.000 căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh tọa lạc ngay trung tâm hành chính thành phố Dĩ An, và cách đó không xa là hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động tại 2 khu công nghiệp lớn nằm trong top danh sách các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương.
  vi-tri-new-galaxy.jpg
  Vị trí đắt giá khi tọa lạc ngay trong khu vực làng đại học thủ đức
  Hiện, tại Dĩ An, khu công nghiệp Sóng Thần 1 và Sóng Thần 2 là những nơi tập trung đông đúc công nhân đang làm việc. Các khu công nghiệp này có hệ thống cơ sở hạ tầng hoạt động công nghệ bền vững, nơi đây đã và đang giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho những người dân trong khu vực và các vùng phụ cận,…cũng như đóng góp vào việc thúc đẩy các giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh Bình Dương tăng trưởng hàng năm.
  Không chỉ vậy, khu công nghiệp Sóng Thần 1 còn là khu công nghiệp đầu tiên của tỉnh Bình Dương với tổng diện tích đất là 180ha, còn khu công nghiệp Sóng Thần 2 có diện tích 298ha. Đây cũng là 2 khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của thành phố Dĩ An.
  Nằm ngay trên cung đường Thống Nhất, cư dân dự án New Galaxy Hưng Thịnh sẽ nhanh chóng tiếp cận với các tuyến đường lớn nội đô của Dĩ An, kết nối với các khu vực khác của Bình Dương và các thành phố lớn như TP.HCM, Biên Hòa.
  Từ dự án New Galaxy ( mặt tiền đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương ) chỉ mất 15 phút là vào đến quận Thủ Đức (TP.HCM).
  Hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện và hàng loạt tiện ích khác phục vụ đời sống hàng ngày cho cư dân… hiện diện ngay khu vực xung quanh Dĩ An chỉ cách dự án vài phút di chuyển.
  Khoảng cách gần hệ thống tiện ích, đường sá giao thông khang trang là những yếu tố luôn được mọi người ưu tiên khi chọn nơi sinh sống.

  Triển vọng tăng giá cao


  So với các dự án căn hộ trong khu vực Dĩ An, các căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh được đánh giá có mặt bằng giá thấp hơn nhiều. Nếu so với các dự án ở thị trường TP.HCM, khu vực vùng ven cách dự án vài cây số thì các sản phẩm dòng căn hộ New Galaxy Bình Dương còn có giá thành rẻ hơn nhiều.
  thiet-ke-new-galaxy.jpg
  Căn hộ New Galaxy thiết kế thoáng đãng, tận dụng tối ưu diện tích
  Các căn hộ New Galaxy được tính toán mức giá từ 1,6 tỉ đồng đến hơn 1,8 tỉ đồng. Đây là lợi thế của dòng sản phẩm căn hộ New Galaxy về yếu tố tăng giá qua thời gian, khi thị trường có thêm dự án mới là lập tức giá trị các căn hộ New Galaxy hiển nhiên đã tăng giá tiệm cận với mặt bằng giá mới.
  Bên cạnh mặt tăng giá, nhờ vị trí sinh sống thuận tiện nên nhu cầu cho thuê cũng dễ dàng. Nếu so sánh với việc đi thuê 1 phòng để ở thì mọi người thuê để sinh sống trong căn hộ sẽ lợi hơn nhiều. Vị trí gần nơi làm việc, tiết kiệm thời gian di chuyển về TP.HCM sống như hiện nay, điều kiện an cư cũng không thua kém,… sẽ là những điều kiện để thay đổi tư duy chọn nơi ở thuê của nhiều người trong thời gian tới.

  Giá hợp lý để sở hữu


  Tại TP.HCM, chi phí thuê nhà trọ khá đắt đỏ. Các căn phòng rộng từ 45-50m2, nằm trong các quận gần trung tâm TP.HCM có trang bị thiết bị điện tử hiện giá thuê từ là 4,5-6 triệu đồng/ phòng; 1 căn phòng tầm 20-25m2 giá khoảng 3-3,5 triệu đồng/phòng.
  Với khoản tiền này dễ dàng thuê được căn hộ phù hợp ngay tại Dĩ An.
  tien-ich-new-galaxy.jpg
  Thiết kế "xanh" để mang đến không gian sống tươi mát
  Làm bài toán lâu dài, với khoản chi trả tiền thuê nhà như hiện nay, vị chi mỗi năm, riêng tiền thuê nhà đã ngốn hết từ 40-60 triệu đồng/năm trong thu nhập của một người. Đối với những người muốn tiết kiệm, phải chấp nhận thuê sống ở các khu vực vùng ven, điều kiện sống chật hẹp.
  Tính kỹ nếu những ai đang làm việc tại Bình Dương thì việc mua căn hộ ở trong giai đoạn này rất lợi thế. Giá căn hộ còn rẻ, dễ lựa chọn vị trí ở ngay trung tâm, có khả năng tăng thu nhập…
  Thay vì sẵn sàng chạy xe vài chục cây số hàng ngày từ nơi ở đến nơi làm việc chỉ để có được cuộc sống trong lòng phố thị xa hoa, thỏa mãn lớp áo người ở phố lớn, người trẻ nên thay đổi suy nghĩ và quan điểm trong câu chuyện an cư. Người có thu nhập ổn định có thể tính toán đến câu chuyện mua nhà.
  Để đáp ứng cho mọi nhu cầu an cư, căn hộ New Galaxy được thiết kế có nhiều diện tích để người mua lựa chọn, căn hộ có diện tích từ 43 - 70m2.
  Vì vậy, việc sở hữu nhà ở thời điểm này tại Dĩ An, Bình Dương sẽ là quyết định vô cùng sáng suốt.