1. phucbds95 New Member

  85 lượt xem
  Hateco được thành lập từ 5 2004 bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực triển khai tài chính, quản lý triển khai triển khai cơ bản dựa trên triết lý giữ vững tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi đã định hướng trong toàn đơn vị. Tổ chức thành viên và hoạt động chủ yếu ở những lĩnh vực: triển khai kinh doanh bất động sản, phát triển giáo dục, tham dò, khai thác và chế biến khoáng sản, năng lượng tái tạo. Xét riêng ở lĩnh vực bất động sản, đơn vị đầu tư như thế đã được biết đến với uy tín và tiềm lực khi phát triển hàng loạt sản phẩm. Chính vì lẽ đó, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ra đời sẽ là 1 dấu ấn tiếp theo hứa hẹn danh tiếng và tiềm lực của CĐT rất đáng mong đợi này.
  [​IMG]
  Nếu ai tại Hà Nội, kiên cố chẳng thể 0 biết tới khu Dự án Hateco Xuân Phương với 1.300 căn hộ đẳng cấp được xây dựng tinh tế và chuẩn mực, khai thác tối đa địa hình, môi trường và môi trường trong lành. ngoài ra, xây dựng gồm có sáu mẫu với phong cách kiến trúc tương đồng và giá trị thẩm mỹ cao, Chung cư Xuân Phương Hateco Hatec chính là biểu tượng của đời sống thời thượng trong Hà thành.

  Dự án Xuân Phương Hateco chính là chọn lựa hàng đầu của cuộc sống thời thượng, tinh tế và xứng tầm chủ nhân. Cùng với Đây sẽ là hàng loạt dự án tên tuổi khác càng khẳng định vị thế của “ông lớn” trên thị trường bất động sản Hateco.
  [​IMG]

  Được thiết kế và triển khai để tạo ra 1 hòn đảo xanh tươi ngay ở KDT sầm uất phía Nam Tp.Hà Nội, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Không chỉ mang đến cho quý khách hàng các căn hộ hiện đại mà còn không gian sống tiện nghi, trong sạch, mang phong cách của tự nhiên. thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cùng nét kiến trúc rất đáng mong đợi hòa lẫn cảnh quan xanh tự nhiên bao quanh trong căn hộ Dự án Hateco Xuân Phương sẽ phục vụ cuộc sống tiện nghi, full nhu cầu về địa danh làm việc và sinh sống cho cuộc sống thành thị cùng những tiện ích cộng đồng khác như khu công viên, bể bơi, sân tennis, khu thể dục và thư giãn ngoài trời, hoàn hảo dành vô cùng không nhỏ chỗ vui chơi cho trẻ em.

  Chính vì lẽ đó, ngay từ lúc đó, khách hàng và chủ đầu tư đang tìm kiếm 1 lựa chọn an cư sang trọng, vô cùng hấp dẫn xứng tầm và đặc biệt gần gũi với tự nhiên tại vùng Nam Từ Liêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng chính sách ưu đãi sản phẩm trực tiếp:
  Hotline: 0982.631.582
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết