1. admin Administrator

  1,223 lượt xem
  Tôi đã dùng chất liệu gỗ phủ sơn, thép không gỉ với màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp vàng, mang nét hiện đại, cá tính nhưng thật gần với thiên nhiên.
  Thiết kế của tôi lấy ý tưởng từ hoa sen - một loại hoa được ví như quốc hoa của người Việt Nam.

  Sen là một loại hoa mang tính hình tượng rất cao, được ví von trong thơ ca nghệ thuật. Hoa mang một vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao và đài các. Người thưởng lãm hoa sẽ nhận thấy ở sen có một sự khác biệt rất riêng, mà không có loại hoa nào có được.

  [​IMG]


  Hoa sen sống ở những nơi hồ nước nông có nhiều bùn đất. Hoa có hai màu chính, đó là hồng và trắng. Hoa lúc còn là búp tròn và nhọn, nhưng khi bung nở thì cánh lại xòe ra từng tầng xếp chồng lên nhau rất đẹp. Giữa là nhụy vàng lấm tấm mà khi già gọi là gương sen. Hương sen thì thoang thoảng, mùi thơm dễ chịu, dùng để ướp trà rất thơm và ngon.

  [​IMG]

  Đưa hình tượng hoa sen vào trong nội thất và đặc biệt là không gian nhỏ của bếp sẽ khiến ngôi nhà trở nên ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên, nhưng mang nét phá cách riêng của gia chủ.

  Lấy đường nét của bông hoa sen mềm mại nhưng lại được cách điệu thành những cạnh khối mạnh mẽ. Không gian mở giao hòa với thiên nhiên cho người sử dụng cảm thấy đang sống trong giữa rừng núi cây cỏ. Đó là dụng ý thiết kế một căn bếp hiện đại cá tính nhưng thật gần gũi với thiên nhiên. Chất liệu chủ yếu là gỗ phủ sơn, thép không gỉ. Màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp với vàng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. blbokeb

  blbokeb Member

  Oh yeah
   
 3. duykhanh22394

  duykhanh22394 New Member

  tuyệt !