Tuổi gia chủ có Mệnh cung Cấn mua nhà hướng nào là tốt nhất?

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi admin, 15/2/16.

 1. admin Administrator

  361 lượt xem
  Hỏi: Tôi sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, mới lập gia đình, nay muốn mua nhà hướng Tây để ở, vì hướng này theo phong thủy thì hợp với tuổi tây tứ trạchcủa tôi. Nhưng tôi đang lăn tăn không biết hướng Tây có thật tốt cho tuổi của tôi không?

  [​IMG]

  Trả lời: Gia chủ tuổi Nhâm Thân, sinh năm 1992, Bản mệnh Kiếm Phong Kim, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn.

  – Chủ Mệnh cung Cấn, ở nhà hướng Tây thuộc hướng Đoài, hướng Đoài thuộc hành Kim, Mệnh cung Cấn thuộc hành Thổ, được tương sinh cho kết quả sao tốt Diên Niên (Phước Đức).

  Sao tốt Diên Niên (Phước Đức) thuộc Võ khúc tinh, Dương Kim. Nhà hướng Diên Niên chủ về việc: Trung phú, sống lâu, của cải nhiều, vợ chồng vui vẻ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng.

  Gia chủ Mệnh cung Cấn thuộc dương Thổ, nhà hướng Đoài thuộc âm Kim, được âm dương thuận, hơn nữa Cấn sinh cho Đoài được vượng khí “Trạch sơn tăng phúc, tiểu phong vinh” núi và đầm tương sinh, con thứ được vinh hiển.

  Mệnh cung của gia chủ và hướng nhà tương sinh, sao và hướng được tương vượng, có con cháu hiếu thuận thông minh, giàu có. Như vậy nhà hướng Tây thật tốt cho gia chủ có Mệnh cung Cấn.