Tuổi đinh mão 1987 xây nhà năm 2019 có tốt không để mang tài lộc đến không

Thảo luận trong 'Phong Thủy xây dựng' bắt đầu bởi nhadanxaydung, 4/12/18.

 1. nhadanxaydung New Member

  2,456 lượt xem
  Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm 2019 có tốt không để mang Tài Lộc đến

  Dưới đây là thông tin gia chủ xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1987 và tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà năm nào. Kết quả dưới đây được phong thủy số tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc biệt với công cụ này quý bạn chỉ cần nhập năm sinh và năm muốn làm nhà.

  Sau đó công cụ xem tuổi làm nhà năm 2019 sẽ tự lọc những năm đại ky như Kim Lâu, Hoan Ốc, Tam Tai với sự chính xác 100% để quý bạn yên tâm chọn được năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ phạm đại kỵ.

  Lưu ý: Trong lúc gia chủ tìm kiếm câu trả lời cho sinh năm 1987 xây nhà năm nào và tuổi 1987 làm nhà năm 2019 khi kết quả xuất ra là tốt thì không sao.


  Tuy nhiên nếu công cụ xuất ra kết quả " tuổi Đinh Mão xây nhà năm 2019 là xấu " thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới phần 3 chúng tôi cũng có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1987. Phong thủy số chúc quý gia chủ chọn được tuổi tốt, ngày đẹp xây cất nhà cửa mà không phạm đại kỵ, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

  Luận xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1987 để luôn gặp nhiều may 1. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mão Thông tin người sinh năm 1987 Năm sinh ( dương lịch): 1987 Năm sinh ( âm lịch): 11/5/1987( ngày Bính Tuất, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Mão) Gia chủ thuộc mệnh: Lò Trung Hỏa Năm dự kiến làm nhà: Năm 2019(Kỷ Hợi) Năm 2018 thuộc mệnh: Bình địa Mộc 2. Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1987

  Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Đinh Mão (1987) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị: - Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1987 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.

  Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Đinh Mão (1987) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. - Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Đinh Mão (1987) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

  Để biết quý bạn sinh năm 1987 làm nhà năm 2019 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây. Tam tai Người tuổi tuổi Đinh Mão cần tránh các năm Tam tai Tỵ , Ngọ , Mùi, năm làm nhà 2019 (Kỷ Hợi), Theo cách tính thì Gia chủ 1987 (Đinh Mão) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Kim Lâu Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 33 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Kỵ con.


  Nếu gia chủ làm nhà thì sẻ mang tai họa tới con cái. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy. Hoang ốc Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 33 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc” - Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được Kết luận Năm này phạm phải: Kim Lâu Tử-Kỵ con.

  Nếu gia chủ làm nhà thì sẻ mang tai họa tới con cái. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy. ” Lục Hang Ốc” - Lục Ốc tạo gia bất khả thành-Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được
 2. Bảo Khang

  Bảo Khang New Member

  dính kim lâu gì bạn. cách tính kim lâu như thế nào
 3. khosangocom

  khosangocom New Member

  1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng

CHIA SẺ TRANG NÀY