Tư vấn thiết kế nhà hai mặt ngõ hợp phong thủy dt 54m2

 1. Tôi sinh năm 1976. Hiện nay tôi đang có nhu cầu xây nhà trên mảnh đất diện tích 54 mét vuông, hai mặt ngõ sao cho thoáng đãng và hợp phong thủy.


  Yêu cầu:
  • Tầng 1: Chia làm hai nửa độc lập, một nửa cho thuê (gồm 1 phòng có bếp, vệ sinh, gác lửng), một nửa để ở (gồm bếp, cầu thang, chỗ để xe)
  • Tầng 2, 3: 2 phòng ngủ, mỗi phòng có nhà vệ sinh riêng
  • Tầng tum: Sân phơi và phòng thờ
  Mong các KTS tư vấn thiết kế xây dựng và bố trí nội thất sao cho có không gian ở thoải mái, thoáng đãng và hợp phong thủy nữa.
  (Lê Vụ, Hà Nội)
  Trả lời:
  Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.
  Mặt bằng bố trí nội thất này căn cứ theo yêu cầu đặc biệt của ngôi nhà là có những không gian như bạn mong muốn và bài trí đồ đạc sao cho hợp lý, tạo không gian sống thoải mái, thoáng đãng.
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-hai-mặt-ngõ-hợp-phong-thủy-dt-54m2.jpg
  Mặt bằng khu đất
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-hai-mặt-ngõ-hợp-phong-thủy-dt-54m2-1.jpg
  Mặt bằng tầng 1
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-hai-mặt-ngõ-hợp-phong-thủy-dt-54m2-2.jpg
  Mặt bằng gác lửng
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-hai-mặt-ngõ-hợp-phong-thủy-dt-54m2-3.jpg
  Mặt bằng tầng 2, 3
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-hai-mặt-ngõ-hợp-phong-thủy-dt-54m2-4.jpg
  Mặt bằng tum
  Tầng 1 chia làm hai nửa, một nửa là 1 căn hộ nhỏ để cho thuê với đủ các không gian như phòng khách, bếp, phòng ăn và vệ sinh, phòng ngủ ở trên gác lửng, một nửa để ở với bếp, chỗ để xe, cầu thang và nhà vệ sinh dưới gầm thang tiết kiệm diện tích.
  Tầng 2, 3 bố trí 2 phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng có không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Tầng tum gồm phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.
  Bạn sinh năm 1976 mệnh Thổ, theo phong thủy tương sinh tương khắc, màu sắc mà người mệnh Thổ nên sử dụng là màu sắc của hành Thổ và màu của hành sinh ra nó là hành Hỏa. Vì vậy trong bài trí, sắp xếp đồ đạc, cũng như sơn tường nhà, bạn nên lựa chọn các màu như: vàng đất, nâu, đỏ, cam. Mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy, Mộc nên tránh sử dụng màu xanh dương, đen, xanh lá cây vì màu này tượng trưng cho hành Thủy, Mộc.
  Bạn có thể tham khảo cách bài trí cũng như phối màu của một số căn hộ sau đây để có giải pháp tốt nhất cho căn hộ của mình.
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-hai-mặt-ngõ-hợp-phong-thủy-dt-54m2-5.jpg
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-hai-mặt-ngõ-hợp-phong-thủy-dt-54m2-6.jpg
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-hai-mặt-ngõ-hợp-phong-thủy-dt-54m2-7.jpg