Tư vấn thiết kế nhà dưới 20m2 đẹp và khoa học

 1. Các kiến trúc sư sẽ gợi ý cho bạn thiết kế căn nhà chưa đến 20m2 vẫn đủ tiện nghi và các không gian chức năng được phân chia một cách rõ ràng, thoáng mát và đẹp mắt.


  Sau khi giải toả, gia đình tôi chỉ còn mảnh đất khá nhỏ với diện tích 15 mét vuông và không vuông vức: mặt tiền nhà 4m, cạnh bên phải 4m, cạnh bên trái 3,5m, nở hậu 4,3m. Nhà một mặt tiền và chỉ cho phép xây 1 trệt, 1 lầu.
  Yêu cầu:
  Tôi muốn nhà có phòng khách, bếp, phòng ngủ và góc làm việc trong phòng ngủ. Do diện tích nhỏ, tôi không biết phải bài trí, phối màu căn nhà sao cho hợp lí, mong các KTS tư vấn giúp để tôi có ngôi nhà thoáng mát, đẹp mắt.
  Trả lời:
  Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu của bạn về không gian trong ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng sơ đồ bố trí nội thất để bạn tham khảo. Trong sơ đồ này, chúng tôi sẽ bố trí các không gian chức năng khoa học và hợp lý nhất nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho căn hộ của bạn.
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-dưới-20m2-đẹp-và-khoa-học.jpg
  Mặt bằng tầng trệt
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-dưới-20m2-đẹp-và-khoa-học-1.jpg
  Mặt bằng tầng lửng
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-dưới-20m2-đẹp-và-khoa-học-2.jpg
  Mặt bằng lầu 1
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-dưới-20m2-đẹp-và-khoa-học-3.jpg
  Mặt bằng tum
  Diện tích mặt bằng nhỏ nhưng nếu khéo léo bố trí bạn vẫn có đủ các không gian chức năng cần thiết. Tầng trệt bố trí đủ một bếp nấu rộng thoáng, bộ bàn ăn xinh xắn cho 4 người và chỗ để xe thuận tiện. Do diện tích nhỏ nên phòng khách và bếp không thể bố trí trên cùng một mặt bằng, vì thế chúng tôi đưa ra giải pháp chuyển phòng khách, nhà vệ sinh lên tầng lửng.
  Lầu 1 là một phòng ngủ và nhà vệ sinh kế bên. Phòng ngủ nhỏ chỉ đủ kê đồ nội thất thiết yếu nên việc bố trí một góc làm việc ở đây là rất khó. Chúng tôi đã bố trí một góc làm việc trên tầng tum để bạn vẫn có không gian làm việc mong muốn mà lại thoáng mát và không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác.
  Vì nhà có diện tích nhỏ, để không gian trông rộng hơn bạn nên sử dụng màu trắng hoặc các màu pastel là màu chủ đạo cho ngôi nhà. Hạn chế bày biện nhiều đồ vật nhỏ trong nhà mà nên cất gọn chúng trong những ngăn tủ, sự ngăn nắp, gọn gàng làm cho không gian sống thoải mái hơn rất nhiều.
  Bạn có thể tham khảo cách bài trí cũng như phối màu của ngôi nhà sau đây để có giải pháp tốt nhất cho căn nhà của mình.
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-dưới-20m2-đẹp-và-khoa-học-4.jpg
  Với gam màu trắng chủ đạo, không gian ngôi nhà như rộng, thoáng hơn. Sử dụng đồ trang trí sắc màu hay mảng tường gạch trần làm điểm nhấn cho không gian thêm sinh động.
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-dưới-20m2-đẹp-và-khoa-học-5.jpg
  Bạn nên chọn bàn ghế ăn loại nhỏ, thậm chí có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích.
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-dưới-20m2-đẹp-và-khoa-học-6.jpg
  Phòng bếp nên bố trí các đồ gia dụng đa chức năng. Ngoài ra các loại tủ bếp nhiều tầng cũng giúp tích trữ đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp hơn.
  Tư-vấn-thiết-kế-nhà-dưới-20m2-đẹp-và-khoa-học-7.jpg
  Bồn tắm đứng hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho khu vệ sinh - nhà tắm hẹp.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. xaydungduclinh
  tư vấn thiết kế nhà phố
  admin, nhauyen, kstuankiet2 người khác thích bài này.
 3. hoaiphuong0703
  thiết kế nhà diện tích nhỏ
  admin, nhauyen, kstuankiet1 người khác thích bài này.
 4. hoangnhauyen
  thiết nhà phố 2 tầng diện tích nhỏ
  admin, nhauyenkstuankiet thích bài này.
 5. kstuankiet
  thiết kế nhà 15m2 thoáng mát hiện đại
  adminnhauyen thích bài này.
 6. nhauyen
  tư vấn thiết kế nhà phố diện tích nhỏ thoáng mát đẹp mắt tiện nghi
  admin thích bài này.