Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 12x25m

 1. Tôi muốn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng trên mảnh đất diện tích 25x12m hướng Nam theo phong cách hiện đại.


  Yêu cầu:
  Tầng 1 có phòng khách, gara ô tô, bếp vệ sinh, kho. Tầng 2 là các phòng ngủ, tầng 3 gồm phòng thờ, sân phơi phóng và phòng giải trí cho gia đình. Gia đình mong muốn ngoài không gian để ở thì không gian vườn và tiểu cảnh hài hòa với tự nhiên.
  Xin chân thành cảm ơn !
  Trả lời
  Mảnh đất của anh chị khá đẹp, vuông vắn, hướng tốt. Với mẫu nhà là biệt thự hiện đại sẽ làm tăng tính thẩm mỹ , giá trị cho mảnh đất và cho cảnh quan xung quanh.
  Biệt thự hiện đại là một xu hướng mới đẹp và được nhiều người yêu chuộng. Từ màu sắc đến các đồ nội thất đều mang tư tưởng mới và rất hướng ngoại, thể hiện sự sang trọng và trẻ trung. Biệt thự theo phong cách hiện đại khác với biệt thự phong cách cổ điển, những căn biệt thự hiện đại thường không làm theo lối cân đối, đối xứng mà được trang trí theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học.
  Tư-vấn-thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-12x25m.jpg
  Tư-vấn-thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-12x25m-1.jpg
  Thiết kế tầng 1:
  Phòng khách và ăn nên cùng 1 không gian,liên hệ với nhau bằng hành lang. Bếp nấu được thiết kế có cửa mở bao quát ra phía sân, lấy ánh sáng và có tầm nhìn ra sân. Khu vực thang được chú trọng thiết kế riêng biệt để tạo điểm nhấn cho mặt tiền. Khu vực này sẽ lấy ánh sáng của hường đông bằng việc thiết kế các cửa sổ dài và kính bên trong, tạo điểm nhấn cho phối cảnh mặt bên nhà.Kho,vệ sinh, gara được đẩy về hướng tây hướng không tốt cho thông thoáng lấy sáng.
  Tư-vấn-thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-12x25m-2.jpg
  Thiết kế tầng 2:
  Tầng 2 thiết kế theo yêu cầu của anh chị là 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều cố gắng thiết kế tận dụng việc lấy sáng, các hướng nhìn và mở ban công cho 2 phòng. Vệ sinh chung cho 2 phòng nhỏ và ở vị trí sảnh thang. 1 phòng ngủ lớn được thiết kế hiện đại, tiện nghi phục vụ cho gia chủ.
  Tư-vấn-thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-12x25m-3.jpg
  Thiết kế tầng 3:
  Tầng tum sẽ là phòng thờ, phòng giặt và sân phơi phía sau. Phía trước có thể sẽ là không gian chơi khá rộng. 1 phòng phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình.
  Tư-vấn-thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-12x25m-4.jpg
  Dựa trên phương án thiết kế này, hi vọng anh chị sẽ tham khảo và xây được ngôi nhà như mong muốn của mình.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. hoaiphuong0703
  tư vấn thiết kế biệt thự
 3. hoangnhauyen
  thiết kế biệt thự 3 tầng
 4. kstuankiet
  tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
  admin, xaydungduclinhnhauyen thích bài này.
 5. nhauyen
  thiết kế biệt thự 3 tầng hướng nam theo phong cách hiện đại
  adminxaydungduclinh thích bài này.
 6. xaydungduclinh
  Biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học
  admin thích bài này.