1. thuytiencliptv1 New Member

  172 lượt xem
  Sự phát triển mạnh mẽ của Internet khiến truyền hình cũng dần thay đổi với hình thức thể hiện đa dạng, phong phú và hiện đại hơn, đem lại nhiều test thú vị cho người dùng.

  Mặc dù mang hơi thở hiện đại, tập trung những công nghệ mới và tính năng hấp dẫn, truyền hình kỹ thuật số Internet ngày càng được đơn giản hóa nhằm hướng đến đa số người dùng, để bất cứ ai cũng có thể lựa dù không rành về công nghệ.

  Thích hợp cho mọi lứa tuổi

  Mạng lưới Wi-Fi được phủ sóng rộng khắp đã tạo cơ hội tốt để truyen hinh internet Internet đến gần hơn với người dùng. Nếu như kho thông tin, nghe nhạc đa dạng và tính năng hiện đại chinh phục người dùng trẻ, thì người dùng lớn tuổi hơn lại được trải nghiệm những gì quen thuộc trên nền tảng tính năng mới mẻ, hấp dẫn.

  Có một điều dễ thấy ở những người trẻ đó là tâm lý sợ bỏ lỡ thông tin, sự kiện quan trọng, chương trình yêu thích hoặc những tập phim hay… Nhưng với truyền hình số Internet có hát karaoke chạy trên nền tảng di động, đơn cử như ClipTV, người dùng có thể xem bóng đá, video, phim thông qua box hay khám phá kho nội dung phong phú mọi lúc, mọi nơi với thời gian phát lại lên đến 7 ngày miễn là có knoi Internet (Wi-Fi hoặc 3G). Tính năng này cho phép người dùng tùy chỉnh và xem lại các chương trình hay những khoảnh khắc đẹp một cách dễ dàng.


  Giao diện Clip TV thân thiện, dễ thao tác lựa chọn các nội dung.

  ClipTV không chỉ dành cho người trẻ, mà còn thích hợp cho cả những người lớn tuổi, vốn quen với sự đơn giản, dễ dàng. Với giao diện thân thiện, dễ su dung, người dùng chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là mở ClipTV box, chọn nội dung chương trình muốn xem là có thể bắt đầu thưởng thức kho nội dung phong phú.

  Không chỉ gói gọn trong những kênh TV truyền thống, ClipTV còn chứa nhiều nội dung mới lạ, như chương trình IPTV theo yêu cầu; những bộ phim hấp dẫn; clip nhạc đa thể loại, trong đó có cải lương, vọng cổ, dân ca… phù hợp cho những người đam mê nghệ thuật dân tộc. Bên cạnh đó, việc tiếp cận với công nghệ mới sẽ giúp người lớn tuổi gần gũi hơn với con cháu, góp phần xóa nhòa khoảng cách giữa các thế hệ.
  [​IMG]
  ClipTV còn chứa nhiều nội dung mới lạ, như chương trình truyền hình theo yêu cầu; những bộ phim hấp dẫn...
  Không dừng lại ở đó, với Audio Movie, khán thính giả còn có cơ hội tận hưởng các bộ phim ở cung bậc cảm xúc mới lạ, được đầu tư công phu với những kịch bản được viết lại hoàn chỉnh.

  Chi phí hợp lý

  Trong thế giới phẳng ngày nay, vấn đề bản quyền của các nội dung số, trong đó có truyền hình số Internet là điều rất quan trọng. Do đó, xu hướng chung của truyen hinh internet Internet hiện nay là triển khai tất cả nội dung có bản quyền, bao gồm cả những chương trình tự sản xuất và mua lại bản quyền, để đem đến nhiều phân loại mới lạ cho người dùng. Clip TV cũng không phải một ngoại lệ.

  Clip android tv box tốt nhất là nền tảng cho phép biến TV thường thành TV smarttivi.

  Có thể nói, ClipTV là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng cường sự gắn kết trong mỗi gia đình. Với tính năng ghi nhớ thói quen lựa chọn, người dùng có thể tùy chọn xem những bộ phim theo thói quen của mình một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem lại nội dung đã phát trên truyen hinh internet trong vòng 7 ngày với tính năng “Catch-up” khá thuận tiện.
  [​IMG]
  Với ưu thế nổi bật về chất lượng am thanh, hình ảnh cũng như nội dung phát sóng, gói chi phí hợp lý chỉ từ 50.000/tháng của Clip TV được xem là khá hợp lý với mức thu nhập của đa số người dùng hiện nay. Bởi vậy, có thể nói rằng, ClipTV là bảo hành truyen hinh Internet dành cho mọi người.

  Clip TV là chế độ truyền hình số đa nền tảng, vì vậy chỉ cần có kết nối Internet là khách hàng có thể so sánh hát karaoke online mọi lúc, mọi nơi. Trong đó, Clip tvbox là nền tảng hỗ trợ nhac bằng TV tại nhà.

  Sau khi tạo tài khoản, người dùng sẽ được nhận một tháng review khuyến mãi cho lần đầu đăng ký dịch vụ. Sau một tháng, khách hàng có thể lựa chọn gói thuê bao phù hợp và thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như: thẻ Clip TV, thẻ cào điện thoại, thẻ ngân hàng nội địa có k.noi Internet banking hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, American express).