Tránh những kiểu nhà mang lại vận hung cho gia chủ

Thảo luận trong 'Phong Thủy xây dựng' bắt đầu bởi admin, 13/8/15.

 1. admin Administrator

  514 lượt xem
  Các yếu tố phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của những thành viên sống trong ngôi nhà đó. Các gia chủ cần lưu ý tránh những kiểu nhà mang lại vận hung cho gia đình mình.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi mua nhà là kiểu nhà và cảnh quan xung quanh ngôi nhà. Điều này vô cùng quan
  trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài vận của gia chủ. Ảnh minh họa.


  Khi mua nhà, đa số chúng ta ai cũng có một số tiêu chí riêng để lựa chọn, ngoài yếu tố giá cả, thuận lợi trong việc đi lại, vị trí... các bạn cũng nên xem phong thủy, vì phong thủy là kiến thức lựa chọn nơi ở vẫn có nguyên giá trị.

  Những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ là nền tảng cho gia chủ ngày một giàu có, thịnh vượng. Tuy nhiên, có một số bố cục phong thủy nhà có ảnh hưởng bất lợi về sức khỏe, công việc cũng như tài lộc của người ở, do đó, trước khi mua bạn nên cân nhắc thêm.

  Ngoài ra, khi tuân theo những nguyên tắc trong bài trí nhà cửa thì điều trước tiên bạn cần quan tâm chính là cảnh quan xung quanh nhà. Điều này có tầm quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài vận của bạn.

  1. Nếu xung quanh nhà có rãnh nước, là nơi chứa nhiều chất uế tạp thì sẽ ảnh hưởng rất xấu tới gia chủ. Nếu cư ngụ lâu ngày, người sống trong nhà có thể sẽ bị bệnh tật, tiền tài bị hao tổn.

  2. Nếu sống lâu ngày trong ngôi nhà mà 2 bên là đường giao thông thì chủ nhà sẽ dễ mắc bệnh thần kinh, thậm chí có thể gặp tai họa bất ngờ.

  3. Nếu ngôi nhà nằm ở giữa 2 ngôi nhà cao tầng khác thì gia chủ dễ mắc bệnh tật và tài vận kém.

  4. Giữa 2 ngôi nhà cao tầng có ngõ nhỏ ngăn cách gọi là thiên trảm sát (lưỡi dao từ trên trời rơi xuống). Nếu ngõ này chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ gây ảnh hưởng rất xấu, dễ dẫn đến bị phá sản.

  5. Nếu hai nhà đối diện mở cửa đối xứng nhau, phong thủy gọi là đấu môn sát. Nếu rơi vào trường hợp này sẽ có 1 nhà bị suy kiệt, nhà nào có cửa to thì đỡ bị hại hơn.

  6. Nhà xây cao vọt hơn hẳn các nhà khác, phong thủy gọi là lộ phong sát, gia chủ dễ bị cô đơn, dễ mắc bệnh tật và bị mọi người xa lánh.

  7. Nhà có hình chữ khẩu (口): Phong thủy quan niệm rằng, ở trong loại nhà có hình dạng này được ví như “người trong giếng”, không thể phát phúc, phát quý. Kiểu nhà này không thể tàng phong tụ khí, chủ về bần hàn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/18
Tags: nhà ở theo phong thủy, Phong thủy biệt thự, phong thủy cho nhà ở, phong thủy kiến trúc, phong thủy nhà cửa, Phong Thủy Nhà Ở, phong thuy nha o theo tuoi, phong thủy nội thất, phong thủy trong nhà, phong thủy trong nhà ở, phong thủy, phong thủy nhà phố, tư vấn phong thủy, phong thủy nhà, phong thủy căn hộ, phong thủy văn phòng, phong thủy biệt thự, cửa phong thủy, cầu thang phong thủy, phòng tắm phong thủy, nhà bếp phong thuy, phong thủy phòng khách, nhà phố hợp phong thủy, thiết kế nhà hợp phong thủy, phong thủy bàn thờ, chon hướng nhà, xem tuổi xây nhà, ngũ hành, cung trạch, phòng khách đẹp, phòng ngủ đẹp, nhà phố đẹp, biệt thự đẹp, căn hộ đẹp, nhà bếp đẹp, phòng tắm đẹp, phòng thờ, tư vấn thiết kế, thiết kế nhà phố, thiết kế chung cư, thiết kế căn hộ, kiến trúc sư, tư vấn, thiết kế, kỹ thuật thi công, thi công nhà phố, thi công căn hộ, công nghệ thi công, kỹ thuật, topdown, nềm móng, nhà cao tầng, biệt thự, tầng hầm, tường vay, xây dựng nhà, xây nhà, giải pháp xây dựng, tư vấn xây dựng, xây nhà phố, xây biệt thự, cải tạo nhà, bất động sản, căn hộ, chung cư, nhà mặt tiền, nhà phố, biệt thự chung cư, chưng cư giá rẻ, mua bán nhà đất, đất nền, cho thuê nhà đất, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, cầu thang, phong thủy xây dựng, phong thủy xây nhà, phong thủy xây dựng nhà ở, xem phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, xây nhà theo phong thủy, bố trí nhà theo phong thủy