Thương hiệu beluno - chuyên máy bơm nước thải và bơm trục ngang

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong xây dựng' bắt đầu bởi bomnhapkhau, 25/3/19.

 1. bomnhapkhau New Member

  239 lượt xem

  Thương hiệu máy bơm nước BELUNO


  thuong-hieu-beluno.jpg
  Thị trường máy bơm nước Việt Nam đang rất nhộn nhịp với sự có mặt của nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng. Tuy nhiên, khách hàng Việt vẫn ưu tiên lựa chọn các dòng bơm được nhập khẩu từ Italy – có nền công nghiệp phát triển mạnh. Và Beluno là một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Italy được đông đảo khách hàng Việt tin dùng.
  Công ty được thành lập vào những năm 80 trên cơ sở một kinh nghiệm mạnh mẽ trong lĩnh vực cơ điện và nó đã được đại diện trong những năm một từ đồng nghĩa của công nghệ phát triển trong lĩnh vực của mình. Với sự quan tâm đặc biệt đến việc thiết kế và xây dựng các máy bơm điện ly tâm và chìm với mục đích chính là sự hài lòng cuối cùng của Khách hàng, BELUNO luôn hoạt động thành công, củng cố vị trí đầu tiên tại thị trường Ý và trong thời gian chờ đợi một vai trò có liên quan trên thị trường quốc tế
  Máy bơm Beluno được sản xuất tại Italy trên dây chuyền cùng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm của Beluno đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ. Máy bơm nước Beluno có 2 dòng bơm chính là bơm trục ngang đầu gang và bơm chìm hút nước thải. Đây là 2 dòng bơm đang được ứng dụng rất nhiều tại nước ta.
  Thông tin liên hệ

  Website: bomcongnghiep.online.
  SĐT: 0983499797 M.r Hùng
  Email: bomcongnmghiep.online2@gmail.com.
  ĐC: 800 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  chỉnh sửa cuối: 22/4/19
  admin and hoaiphuong0703 like this.
 2. saleimtc

  saleimtc New Member

  bài viết rất hữa ích

CHIA SẺ TRANG NÀY