1. hoalinh151 New Member

  134 lượt xem
  Hải Đăng Mon Elite – Sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn

  chung cư sở hữu ngay vị trí cực kỳ đắc địa ở trung tâm Q. Đống Đa, khu đất trung tâm của t.p HN tập trung các cơ quan và bộ máy quan trọng.Với vị trí vô cùng tiện lợi ngay trung tâm thủ đô dễ dàng ko chỉ sử dụng một vài dịch vụ công cộng mà lại còn tiện lợi cho việc giao thông của cư dân từ khi đi làm cho đến khi đi lại ra một số quận xung quanh trong khu vực. do công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ với phong cách thiết kế độc đáo mang phong cách Châu Âu thiết kế chung cư cao tầng gần gũi với thiên nhiên, chung cư cao tầng mon elite 29 láng hạ nằm trọn trong lòng 2 hồ điều hoà của Q. Đống Đa ( Hồ thành Công và Hồ Đống Đa) chắc chắn đem đến sự mới lạ lý tưởng lộng lẫy, sang trọng cho cộng đồng tương lai.

  địa điểm mon elite

  mon elite có riêng cho mình địa điểm hết sức đẹp và hoàn hảo toạ lạc địa điểm 29 Láng Hạ giao nhau với với các con phố quan trọng nối liền vào trung tâm như : thành công, Đê La Thành Nguyễn Chí Thanh vô cùng dễ dàng cho người dân đi lại tới một số vị trí hệ trọng.

  mon elite được triển khai trên lô đất quy mô lớn thuộc nơi quy hoạch,phát triển đầu tư lớn mạnh của Q. Đống Đa nói riêng và của t.p hà nội nói chung.

  mon elite xây dựng các căn hộ cao cấp mới lạ sẽ là điểm nhấn cho quận Đống Đa.

  dự án 29 láng hạ có diện tích sống cực kỳ lý tưởng dự án ở cạnh bên 2 hồ lớn với tầm nhìn vô cùng hoàn hảo từ trên các căn hộ cư dân được ngắm 1 số không gian tràn ngập màu sắc lung linh huyền ảo của thủ đô, vừa sinh động vừa im ắng thơ mộng nhất là về đêm.

  ko chỉ vậy chung cư còn được tận hưởng vài cơn gió đầu mùa ,những tia nắng sớm mai. đem đến cho cư dân không gian hoàn hảo hài hoà màu sắc và thân thiện với thiên nhiên.

  chung cư 29 láng hạ Láng Hạ toạ lạc địa điểm đẹp bậc nhất thành phố, khu đất vàng của khu vực Đống Đa – HN . Nơi đây có nền kinh tế sôi động, gần siêu thị lớn, trung tâm ngoại giao, những trường học nổi danh của thành phố, dự án nằm trong khu quy hoạch chiến lược cửa ngõ về KT – VH, hành chánh.