Thoải mái trong nhà sinh thái

 1. Nhà sinh thái là xu hướng thiết kế nổi bật năm 2014, nâng cao tính tiện nghi, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.


  Có rất nhiều người có cảm tình với ngôi nhà này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Appleton là ngôi nhà sinh thái thân thiện, thanh lịch với nội thất gọn gàng, hài hòa tọa lạc ở Venice, California. Định hướng đã được vạch ra cho ngôi nhà là hướng tới tối đa hóa thiết kế năng lượng mặt trời thụ động và thông gió tự nhiên.
  Tất cả các phòng đều kết nối với sân vườn, cho phép chủ nhân có thể hút thở khí trời trong lành theo đúng nghĩa đen và di chuyển một cách tự do từ trong ra ngoài và ngược lại. Việc sử dụng các vật liệu tự nhiên làm mềm đường nét hiện đại của tổng thể thiết kế. Từ các tấm gỗ ốp tường và trần nhà đến sắc thái màu sắc đất – mọi thứ toát lên sự tươi mới và đầy sức sống.
  Ngôi nhà là môi trường sống năng động, đầy chức năng và gắn kết chặt chẽ với không gian ngoại thất. Vật liệu sàn và trần nhà được gắn kết với nhau rất tự nhiên và độc đáo để tạo nên không gian liền mạch. Vật liệu tương phản: đá, thép, gỗ… làm cho ngôi nhà trở nên ấm áp và gần gũi hơn.
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-1.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-2.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-3.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-4.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-5.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-6.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-7.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-8.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-9.jpg
  Thoải-mái-trong-nhà-sinh-thái-10.jpg