Thiết kế Website tin tức và Website bán hàng cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi boconganhzz, 26/11/16.

 1. boconganhzz New Member

  128 lượt xem
  [​IMG]
  Thiết kế Website tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin 1 cách nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Adam Media đã xây dựng kết hợp với sự đầu tư bài bản của quý khách về con người cũng như nội dung.

  Website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến nhất và đa dạng bởi con người. Vì vậy, thiết kế website tin tức luôn là điều cần thiết và được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư.
  [​IMG]
  Thiết kế Website bán hàng cũng là một mô hình rất phổ biến dành cho các doanh nghiệp để phục vụ quá trình bán hàng.


  Xuất phát từ nhu cầu kinh doanh trực tuyến của mỗi đơn vị, thiết kế website tin tức Adam Media đã và đang triển khai chương trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, mong muốn hỗ trợ khách hàng kết nối rộng rãi đến độc giả toàn cầu.

  Tuy nhiên, việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản! Với những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường chuyền, nội dung và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ…Tuy nhiên khi bạn đến với Adam Media, chúng tôi sẽ khiến bạn tin tưởng bởi chúng tôi sẽ cung cấp mẫu website riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  Liên hệ : Công ty TNHH thương mại dịch vụ và truyền thông Adam.

  Địa chỉ : 151 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

  SĐT : 0912 669 669 – 043 699 3333.