Thiết kế nội thất cho nhà 5 tầng với 300 triệu đồng

 1. Ngôi nhà 40 m2, xây 5 tầng với chi phí hoàn thiện 300 triệu đồng, gồm sơn, nội thất bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ, hệ trần - sàn và một số thiết bị cơ bản khác


  Đôi vợ chồng trẻ có phong cách và gu thẩm mỹ tương đồng nhau, thích sự giản tiện, tiết kiệm. Ngôi nhà xây 5 tầng với chi phí hoàn thiện 300 triệu đồng bao gồm sơn, nội thất phòng bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ ông bà, hệ trần - sàn, thiết bị cơ bản. Các con còn nhỏ nên phòng chỉ hoàn thiện cơ bản, chưa có đồ. Tầng mái hoàn thiện kiến trúc, chưa trang trí mỹ thuật.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng.jpg
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-1.jpg
  Ngôi nhà ở khu phố yên tĩnh, đường phố rộng và xanh mát nên tầng lửng được thiết kế làm không gian liên thông phòng khách và bếp ăn. Phòng khách với cửa sổ rộng và thấp tạo điểm nhìn thú vị nhìn ra không gian xanh mát bên ngoài. Từ chỗ ngồi này, chủ nhà có thể bao quát khách ra vào nhà mình bên dưới, trong khi có thể vừa xem TV hay đọc báo, hoặc chơi với con.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-2.jpg
  Căn hộ hội tụ yếu tố màu sắc ấm áp và rất tinh tế với chi phí thi công hợp lý, tiết kiệm thời gian hoàn thiện nhờ tận dụng những nguyên liệu thay thế hiện đại. Bộ ghế sofa giản dị là không gian gia đình ấm cúng và tiếp khách thân mật.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-3.jpg
  Phòng bếp không quá rộng nhưng gọn gàng, gồm có không gian nấu nướng và khu vực ăn uống. Màu sắc trang nhã đem lại cảm giác dễ chịu mỗi khi chủ nhà ngồi ăn. Gỗ công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong hầu hết các phòng của ngôi nhà từ sàn, kệ, tủ, giường, giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí đáng kể đồng thời khâu thi công đơn giản hơn.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-4.jpg
  Tầng 2 là phòng ngủ của vợ chồng chủ nhà với diện tích lớn. Thông thường, nhà phố nhỏ - nhu cầu sử dụng cao nên đôi khi các chủ đầu tư trẻ tuổi thường chia vụn không gian sử dụng trong nhà. Ví như phân chia các không gian bằng vách ngăn kiên cố hay một sàn chia làm 2-3 phòng ngủ. Điều này thường dẫn tới không gian sử dụng không được thoải mái hoặc thiếu các khoảng thở cho toàn bộ các khu chức năng liên quan.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-5.jpg
  Cặp vợ chồng trẻ này sử dụng toàn bộ diện tích tầng 2 cho phòng ngủ. Đồ nội thất được thiết kế đơn giản, khỏe khoắn với hệ tủ âm tường, giường thấp, bàn trang điểm cho vợ và chiếc ghế bành để thư giãn đọc sách.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-6.jpg
  Phòng ngủ của ông bà thỉnh thoảng qua chơi hoặc khách tới chơi nhà ở lại cũng có diện tích khá rộng.
  Khi cần, phòng sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Gam màu chính là sắc nâu hiện đại kết hợp với màu của gỗ trung tính là món quà mà chủ nhà dành tặng cho những vị khách thân thiết.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-7.jpg
  Vật dụng trang trí hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng gắn vào tường, cửa sổ lấy ánh sáng thiên nhiên đi kèm rèm màu kem dịu dàng, phòng ngủ luôn tạo cảm giác dễ chịu ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-8.jpg
  Tầng trệt để trống và phòng gia nhân. Khi nhà có việc có thể mở rộng diện tích cho việc cỗ bàn.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-9.jpg
  Tầng lửng là không gian liên thông vay mượn giữa khách và bếp – ăn.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-10.jpg
  Tầng 2 và 3 cơ cấu giống nhau, mỗi tầng gồm hệ vệ sinh và phòng ngủ với diện tích 25-30m2.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-11.jpg
  Tầng 4 là phòng riêng của các con sau này. Hiện tại là phòng trẻ em và bảo mẫu.
  Thiết-kế-nội-thất-cho-nhà-5-tầng-với-300-triệu-đồng-12.jpg
  Tầng 5 gồm khu thờ, sân chơi và giặt là.