Thiết kế nhà ống hình tổ kén đẹp mặt ở Nha Trang

Thảo luận trong 'Tư vấn xây dựng' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 8/3/18.

 1. tuyetbanggia Member

  204 lượt xem
  Ktshanoi - thuyết trình với bạn đọc mẫu nhà giống tổ kén trắng tại Nha Trang đẹp ngỡ ngàng. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với diện tích 73m2 nằm trong một con hẻm của thị trấn với mật độ thành lập rầm rịt và lộn xộn cần phải ngôi nhà đã được các kiến trúc sư láu lỉnh thành lập với kiểu dáng xa lạ và kì quặc với vỏ Cùng với bọc kim loại trắng để lấy toàn bộ ánh sáng và gió đảm bảo không gian sống giúp mái ấm trong một môi trường đông đúc và cầu kỳ tại khu phố. [​IMG]


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết hầu hết thời gian trong ngày, một tổ ấm trẻ tại thị trấn Nha Trang tuân thủ công việc kinh doanh tại cửa hàng truyền thống, bao quanh bởi sự ồn ào, áp lực mỏi mệt. Cho nên, khi về nhà, họ mong muốn có một không gian yên tĩnh, gần gụi với tự nhiên, các thành viên trong nhà có sự tương tác, gắn bó. Và họ mong rằng một nhân loại bên trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này là một loài người tĩnh lặng, nhiều cây trồng và ánh sáng tự nhiên.


  [​IMG]

  Hình như đó, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Vừa rồi khu đất 73 m2 của họ lại nằm trong một con hẻm của thị trấn với mật độ kiến thiết xum xê, lộn xộn. Vì thế, KTS Nguyễn Công Toàn cùng đội xây đắp Nguyễn Thành Thiện, Dương Thị Tuyết (công ty Chơn.a) đưa ra ý nghĩ đó khối nhà có nhì lớp vỏ bọc bằng kim loại trắng điều tiết ánh sáng, gió, đảm bảo sự riêng tứ. Vào buổi tối, ngôi nhà ống tiến bộ giống như một chiếc đèn lồng ấm áp.

  Nhìn bên Ngoài, ngôi nhà giống như một tổ kén cục bộ cách biệt với thế giới, mà bên trong lại là một không gian thoáng đãng. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với trần nhà được làm theo cao với các khung cửa kính xếp đặt sát trần giúp gia tăng lượng ánh sáng vào phòng khách.

  [​IMG]

  Lớp vỏ bọc kim loại cho giúp gia chủ may mắn rộng mở mọi cánh cửa trong nhà nhưng không lo lắng biến mất sự kín.

  [​IMG]


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Giữa những phòng và bên Cùng với có lớp lưới bảo vệ, lớp đệm ánh sáng, gió cần nhà có sự yên tĩnh, thông thoáng. Nhà có vẻ Bên cạnh lạ mắt như bưng nhưng kiến trúc sư đã bố trí những lối thoát hiểm sang nhà Ngoài hay lên mái.

  [​IMG]

  Lối đi lại trong nhà được chia bé nhỏ và bố trí di chuyển quay quanh ngôi Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cùng những giao động không gian chuyển tiếp. tại mỗi Địa điểm này có bố trí cây xanh, tạo khe rước sáng nên không cần thiết sử dụng đèn vào ban ngày. Mỗi sớm mai thức dậy, gia chủ có thể mở rộng cửa đón nhận các tia nắng sớm từ các giếng trời trong nhà

  một số chi tiết như cây cỏ, vật liệu đá cho ngôi nhà mang phong phương pháp văn minh được dẻo quẹo hơn.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với bồn rửa hay gặp phải bó buộc trong nhà tắm được đưa ra Ngoài trời, giữa khoảng sàn lát sỏi để gia chủ gia tăng tiếp cận với tự nhiên hơn.
  Trong nhà có rất nhiều lần bóng nắng nhờ sàn kính, cửa sổ, ô rước sáng.

  [​IMG]


  đa số không gian trong nhà đều có ánh sáng mặt trời và nhìn bắt gặp màu xanh cây cối.
  Phối cảnh chi tiết nội thất bên trong ngôi nhà

  [​IMG]

  Không gian tầng 1 là sân trước là nơi để xe, tiếp đó là phòng khách - bếp ăn và 1 nhà kho , phía cuối là sân dưới, tầng 2 là phòng ngủ và sinh hoạt thông thường, tầng 3 là phòng ngủ - wc. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nên những không gian thoáng đãng và ánh nắng lan tỏa khắp không gian.

  [​IMG]

  Ngôi nhà được bao bọc toàn thể khung kim loại trắng và luôn tràn ngập ánh nắng và gió.

  [​IMG]

   
 2. hatdesodafoods

  hatdesodafoods New Member

  Bài viết lách hạng bạn rất chất lượng, up biếu thớt, chúi thớt mua may nửa mắc, bạn up lại ủng hộ tôi nghen
   
 3. Vũ Sửa Nhà 24H

  Vũ Sửa Nhà 24H New Member

  Nhà ống rất đẹp! cám ơn tác giả
   

Chia sẻ bài viết