Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 50m2

Thảo luận trong 'Tư vấn xây dựng' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 3/4/18.

 1. tuyetbanggia Member

  196 lượt xem
  Kts Hanoi , quảng cáo với bạn đọc thiết kế thiết kế nhà ống đẹp 50m2 rất dị với giải pháp bố trí đảo ngược. Nữ đơn vị đất ở thế nào Paulo (Brazil) mua ngôi nhà đã xuống cấp và tiến hành cải tạo lại. bác sống 1 mình nên cần chỗ ở vừa phục vụ đời sống bây giờ vừa để thỏa mãn yêu cầu trong tương lai. Sự phối hợp đồng thanh giữa màu trắng & màu sắc khắc cân đối, trên tầng thượng được trồng cây xanh mát. lầu : tất cả cửa sổ được sử dụng kính mở tất cả không gian trên tầng : khi có yêu cầu lấy gió, ánh mặt trời.

  [​IMG]


  ở ý tưởng thiet ke nha dep độc đáo và khác biệt này không phòng ngủ được sắp xếp trong lầu 1 còn không gian sinh hoạt chung lại nằm trên tầng ,. dường như đa số đa số thứ đang được thu gọn lại trong căn nhà bé nhỏ xinh tươi và dễ thương và đáng yêu này. Thoạt nhìn mặt tiền tất cả chúng ta đã nhận thức thấy căn nhà có rất Một số điểm chú ý, với hình thức bề ngoài tiến bộ chia nhỏ bố cục đồng điệu không gian đều phục vụ tối đã cho 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp Đây chính là chống bụi trống ồn & mang một phong cách tân thời.

  [​IMG]

  bởi vậy, chủ nhà cần lầu 1 là môi trường riêng tư (phòng ngủ, WC) được sử dụng nhiều hơn chỉ cần khoảng ngày nay. kiến trúc biệt thự mini cao cấp lầu , là khu hoạt động chung gồm nơi tiếp khách, phòng bếp ăn.

  [​IMG]

  mẫu thiết kế nhà ống 2 lầu trong tầng một, kiến trúc sư sắp xếp một khoảng quy mô làm sân vườn giúp được cả phòng nghỉ, khu wc đều được thông thoáng. công ty nhà trồng Các cây treo tường giúp tích lũy tiết diện mặt mặt tiền.

  [​IMG]


  hầm cầu thang được lợi dụng làm nhà xí đối với kiến trúc đơn giản, không gồ gề.

  [​IMG]

  kiến trúc biệt thự tiến bộ trên khu vực lầu , là môi trường mê hoặc khi kiến trúc sư phối hợp giữa cái cũ và cái mới. nơi đây có sự tương phản giữa mảng tường gạch thô đối với Một vài bức tường, mức nhà, bề mặt & cả nội thất sáng màu, trau chuốt.

  [​IMG]

  Theo hành lang cửa số tầng : có khả năng ngó ra khung cảnh xanh mướt bên ngoài nên người kiến trúc hình thành khung gỗ rộng có khả năng ngồi phía hành lang cửa số giảm streess.

  [​IMG]

  Các khách quan xưa đã qua sử dụng như tấm thảm được đưa vào giữa Các loại bàn ghế, tranh vẽ mang chất thời thượng.

  [​IMG]

  nội thất phòng khách & bếp ăn ngăn cách do bàn phòng bếp và có sự giao kết nhờ mảng tường gạch thô. Nền mộc mạc tôn thêm vẻ đẹp của tác phẩm tô vẽ trang trí tinh tế rất hay Một số mặt hàng mới trắng sáng.

  [​IMG]

  Nơi giặt phơi được giấu phía sau tủ âm tường có cửa kéo.

  [​IMG]

  phía sau nhà trên lầu . có chừng sân giảm streess. kỹ sư làm mặt tiền dạng lưới kim loại để tầng một cũng luôn có nắng tự nhiên chiếu xuống.

  [​IMG]

  theo cây cầu thang xoắn ốc, tổ chức nhà có khả năng lên sân thượng nằm tắm ánh sáng giữa vườn cây cảnh.

  [​IMG]

  mẫu kiến trúc nhà đẹp đặc biệt này sẽ không sử dụng Những màu Nhưng không trở nên buồn chán nhờ Một vài mảng chất liệu, hình tiết.

  [​IMG]

  Bản vẽ bề mặt của căn nhà.

  [​IMG]

  mặt bằng bản vẽ chi tiết tầng một.

  [​IMG]

  mặt phẳng bản vẽ sâu sắc lầu :.

  [​IMG]

  mặt bằng sân thượng.

   
  Last edited by a moderator: 8/4/18
 2. SLD Lighting

  SLD Lighting New Member

  Cho mình hỏi cửa kính nhìn ra ngoài đường đều là cửa nhôm kính đúng không ạ?
   

Chia sẻ bài viết