1. tuyetbanggia Member

  188 lượt xem
  giới thiệu thông tin với bạn phát âm mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 2 tầng diện tích 140m2 ở Buôn Ma Thuột với mặt tiền xây dừng kì quặc và kì khôi có rất nhiều ô cửa với kích thước khác nhau. Ngôi nhà của cặp vợ chồng trẻ dự định có con trong tương lại gần đang ở cùng với bố mẹ chính bởi vì thế nhưng mà gia chủ muốn có một không gian sống thoáng mát, dễ chơi mà vẫn hứa hẹn sự kì khôi bình an.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ở đô thị Buôn Ma Thuột nằm trong khu dân cư tiến nhanh lộn xộn và bình yên thấp. Mảnh đất khá rộng (140 m2) nên gia chủ chỉ có nhu cầu xây nhà 2 tầng với xây đắp hiện đại, sáng thoáng và đảm bảo bí ẩn. Với mặt tiền khá bí ẩn ngôi nhà tuyệt vời nhất khu phố nhưng mà vẫn hứa hẹn an ninh và thông thoáng giỏi đối.

  [​IMG]

  Các KTS đưa ra giải pháp làm nhiều ô cửa hình chữ nhật để đón nhận tối đa ánh sáng và gió nhất. Nhờ vậy, mặt tiền vàng nhà trở nên dễ nhìn với các khối đặc rỗng xen kẽ nhau, nhất là khi lên đèn vào buổi tối. Trước nhà có gần đúng sân chơi và sân cỏ phù hợp với hộ gia đình sắp có trẻ nhỏ dại, với không gian rộng thoáng cho trẻ con vui đùa

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với các ô cửa với kích cỡ và hình dạng vuông, chữ nhật đặc biệt giúp người trong nhà có cảm giác hấp dẫn khi nhìn ra bên ngoài. "Chúng tôi không cố gắng để thành tích thật khác lạ nhưng mà chỉ dừng ở toàn vẹn. Dù vậy, mọi người bao quanh vẫn thấy hơi lạ nên tiếp cận rụt rè", KTS Nguyễn Hoàng Quang Huy Ktshanoi trình bày. Những ô cửa kính phệ với khung thép đen chắc nịch cho ngôi nhà trở nên khỏe mạnh hơn.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ở mặt sau của nhà có thêm những ô cửa sổ và lối đi giúp dễ dãi trong sinh hoạt của gia chủ. Mặt sau có vẻ kín và tiện nghi, Ngôi nhà nằm trên mảnh đất khá đẹp có mặt tiền đường thông thoáng nên ngôi nhà luôn được đảm bảo ánh sáng và gió.

  [​IMG]

  Không gian nội thất giản dị không quá khó hiểu và lạ mắt, với các phòng riêng bốn được bố trí bên ngoài rìa của căn nhà, sát cửa sổ với hướng mở ra ngoài.

  [​IMG]

  Không cầu kỳ cao cấp mà bài trí nội thất tiến bộ không kém phần tinh tế, xen kẽ giữa các không gian riêng là những khoảng trống được sử dụng làm nơi sinh hoạt phổ biến. Những khu vực này sẽ được lấp đầy, mở rộng tùy theo nhu cầu của các thành viên trong hộ gia đình.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với tông màu chủ công của nhà lấy sắc độ trung tính liên kết thêm màu nâu ấm áp của gỗ xuất xắc sofa.

  [​IMG]

  Trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết kín liên kết theo trục dọc ngôi nhà là một cầu thang bằng bê tông liền khối dạng thô.

  [​IMG]

  Vật dụng bên trong căn nhà được giản lược cả về số lượng và màu sắc. lừng danh là không gian phòng ngủ với tông màu nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  Ở mọi phòng, các ô cửa sổ xen kẽ giống như những sấp xỉ làm đẹp trên tường.

  [​IMG]

  Ánh nắng chiếu xuyên qua mái vừa giúp mang sáng vừa tạo nên các bóng nắng tráng nghệ làm đẹp cho ngôi nhà.