Thiết kế nhà góc phố đa năng dt 90m2

 1. Kiến trúc sư đã giúp chủ nhà đạt được mong muốn về một ngôi nhà ở kết hợp với kinh doanh cafe bằng mẫu thiết kế đơn giản nhưng rất ấn tượng với những đường cong khéo léo lượn theo góc ngã tư. Công trình nhờ đó cũng vẫn rất tự nhiên, mềm mại và thanh thoát.


  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2.jpg
  Ngôi nhà được tạo điểm nhấn bằng những mảng lam nhôm giả gỗ không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp hạn chế ánh nắng mặt trời trực tiếp vào buổi sáng, đồng thời không hạn chế tầm nhìn từ bên trong.
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-1.jpg
  Một khoảng lùi đủ rộng để tạo tiểu cảnh với cây xanh làm mát không gian
  KTS cũng khéo léo dành ra một khoảng lùi đủ lớn để tạo vườn cây, đồi cỏ, hồ nước vừa giúp làm mát công trình vừa có một góc cảnh quan vui mắt. Những góc ngồi này cũng được khách uống cà phê rất ưng ý.
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-2.jpg
  Tổng diện tích sàn của ngôi nhà này khoảng 480 m2, trong đó, toàn bộ 2 tầng trệt chủ nhà dành để kinh doanh cafe, còn lại, 2 tầng trên và sân thượng là không gian sinh sống của cả gia đình. Kiến trúc sư đã quyết định tận dụng các tầm nhìn ra khu vườn cây bên hông nhà và đường chính để tạo nên những ban công rộng rãi, giúp khách uống cafe thoải mái hơn trong việc lựa chọn chỗ ngồi. Dù khá rộng nhưng không gian trong quán rất gần gũi, thân thiện nhờ các món nội thất đơn giản màu gỗ nhạt với vải bố, đèn lồng...
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-3.jpg
  Không gian ở dù khá hạn chế nhưng được thiế kế liên thông nên vẫn rất thoải mái
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-4.jpg
  Phòng khách lúc nào cũng có ánh sáng tự nhiên và gió trời mát mẻ
  Phòng khách là khu vực được lấy sáng tối đa và thông gió đối lưu 2 chiều. Nhờ đó, ngôi nhà lúc nào cũng mát mẻ tự nhiên. Phần ban công tại các tầng còn được trồng thêm nhiều cây xanh vừa làm mát vừa giúp tô điểm những góc nhìn.
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-5.jpg
  Màu sơn trắng chủ đạo của trần, tường và sàn nhà… giúp làm nổi bật các đồ nội thất như bàn ghế, kệ tủ màu nâu gỗ. Bộ bàn ghế phòng ăn là một mẫu thiết kế khá độc đáo với những đường nét đơn giản, thanh lịch.
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-6.jpg
  Tất cả các phòng ngủ trong nhà đều có 1 phòng wc và một ban công lấy gió và thoáng. Phòng ngủ của cậu con trai còn có thêm một góc học tập nhỏ, tách biệt với giường ngủ.
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-7.jpg
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-8.jpg
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-9.jpg
  Khu vực sân thượng được bố trí không gian giải trí thư giãn liên hoàn cho cả gia đình. Khu vực này còn có một phòng karaoke mini với sức chứa khoảng 10 người và được trang bị khá hiện đại. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể tổ chức các bữa tiệc BBQ vì đã có sẵn bếp, lò nướng cũng như sân vườn, tiểu cảnh rất mát mẻ.
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-10.jpg
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-11.jpg
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-12.jpg
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-13.jpg
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-14.jpg
  Thiết-kế-nhà-góc-phố-đa-năng-dt-90m2-15.jpg