Thiết kế nhà đẹp cấp 4 40m2 Ktshanoi

Thảo luận trong 'Hình nhà đẹp' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 9/10/17.

 1. tuyetbanggia Member

  335 lượt xem
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mái ngói diện tích 40m2 vẫn thoáng với 3 phòng ngủ. Căn nhà nằm trong khu phố cổ của Bắc Kinh có diện tích nhỏ, đã xuống cấp, có sân chung với hàng xóm, lối đi trước nhà chật hẹp. Ngôi nhà được thiết kế vận dụng những tiện ích thông minh biến không gian trở nên tiện ích và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, mời các bạn cùng đón xem những tiện ích thông minh đó nhé!
  [​IMG]
  Vẻ đẹp bên ngoài giản dị lôi cuốn mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ
  Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ này thoạt nhìn bề ngoài ngôi nhà không có gì đáng chú ý, mặt tiền gỗ cửa kính và mái ngói đơn giản như bao nhà cấp 4 giản dị khác. Nhưng khi bước vào bên trong ngôi nhà mới thấy mọi thứ đều sử dụng công nghệ hiện đại và tiện nghi ở khắp mọi nơi. Chủ nhà có thể dịch chuyển các vách ngăn, rèm cửa bằng điện thoại di động để điều khiển cho các không gian phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc....
  [​IMG]
  Các kiến trúc sư của Dot Architects đã biến ngôi nhà cấp 4 trở thành kiểu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết sử dụng công nghệ thông minh, biến các không gian tiện ích phục vụ từng thời điểm hợp lý. Ngôi nhà sau khi cải tạo được thiết kế thêm 1 gian làm khu bếp và nhà vệ sinh các bạn có thể nhìn thấy phần gian nhà làm thêm màu trắng khi đi từ lối đi vào thôi phần nhà làm thêm chiếm mật phần diện tích sân.

  Nội thất nhà đẹp thiết kế theo công nghệ thông minh
  [​IMG]
  Ngôi nhà được cải tạo hoàn toàn ngay tư phần mái cũ dột nát được tháo dỡ để lộ ra kết cấu gỗ ban đầu của ngôi nhà. Ngôi nhà sử dụng toàn bộ vật liệu gỗ ốp tường và là kết cấu vững chắc của ngôi nhà.
  [​IMG]
  Trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này thì các bức tường cũ để ngăn chia phòng bị đập bỏ đi và thay vào là hệ vách gỗ di động giúp thay đổi linh hoạt chức năng không gian. Vào buổi tối, nhà có tới 3 phòng ngủ rộng thoáng và tạo ra nơi nghỉ ngơi thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình.
  [​IMG]
  Những khi vào ban ngày hệ giường ngủ được dấu kín nhờ các bức vách được đẩy lùi sát tường, giường dựng lên. Chủ nhà có thể ngồi tiếp khách, kê bàn làm việc như một văn phòng làm việc tiện nghi thoáng sáng ở mọi góc độ và không ảnh hưởng tới quá trình làm việc qua những tiện ích nghỉ ngơi thư giãn của buổi tối.
  [​IMG]
  Và điều đặc biệt ngôi nhà sử dụng công nghệ thiết bị thông minh cho việc di chuyển các bức tường được thực hiện thông qua điện thoại di động hoặc tivi thông minh.
  [​IMG]
  Kiến trúc sư Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này đã khéo léo trong việc cải tạo ngôi nhà là tạo ra một gian nhà mới và phần nhà mới làm thêm này được sử dụng làm bếp và phòng WC. Và để lấy sáng thì kiến trúc sư cũng bố trí một mảng mái nhà bằng kính trong suốt để lấy sáng từ ngoài trời cho không gian luôn sáng đảm bảo việc làm và không gian luôn sáng tiết kiệm điện cho ngôi nhà.
  [​IMG]
  Ngoài ra các bức vách nơi cất giữ những không gian khác cũng đóng vai trò như tủ để đồ với bàn xếp gọn, chỗ cất các bộ ghế gập, treo để đồ tiện ích
  Dưới đây là mặt bằng bản vẽ chi tiết bố trí không gian các phòng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ
  [​IMG]
   
 2. hoadalat2010

  hoadalat2010 New Member

  nhà đẹp
   
 3. TMSQuyNhon

  TMSQuyNhon New Member

  Đẹp quá, thích gê á
   
 4. Lưới VINAMESH

  Lưới VINAMESH New Member