lavita thuận an

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum trên đất 7x10m

 1. Tôi cần kiến trúc sư tư vấn xây nhà trên diện tích 7.5mx10.5m với số tiền là 1 tỷ đồng. Nhà theo phong cách hiện đại, vật liệu trung bình, hướng Đông Bắc.


  Yêu cầu:
  Tầng trệt: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách (có nơi để thờ hài hòa với phòng khách), 1 nhà vệ sinh chung, 1 bếp và phòng ăn, 1 chỗ để xe. Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung 1 tum có mái lợp ngói.
  Rất mong nhận được sự tư vấn sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!
  Trả lời:
  Với các thông tin bạn đưa ra, KTS đã phân tích đánh giá, và đưa ra được phương án sơ bộ. Hy vọng có thể giúp bạn hình dung được ngôi nhà tương lai về công năng sử dụng và cách bố trí không gian từng tầng của ngôi nhà.
  Tầng 1:
  Không gian tầng 1 được bố trí mở, thông thoáng. KTS dành 1 khoảng phía trước để làm sân trước, giải quyết nhu cầu để xe tách biệt với phòng khách. Một tiểu cảnh xanh bên sát tường. tạo nên mảng tường xanh rất thiết yếu cho một căn nhà phố.
  Thiết-kế-nhà-2-tầng-1-tum-trên-đất-7x10m.jpg
  Từ sân trước bước qua của chính là phòng khách, Tiếp đến không gian phòng bếp và phòng ăn, được bố trí tách biệt với phòng khách. Với hướng bếp hợp với tuổi gia chủ.
  Từ bàn ăn có thể nhìn thẳng ra mảng tường xanh qua của sổ rộng. Tầng 1 còn được bố trí một phòng ngủ, Nhà vệ sinh đặt dưới gầm thang, giúp tiết kiệm diện tích, Cách bố trí lavabol âm tường giúp sử dụng tiện lợi hơn.
  Tầng 2:
  Gồm 3 phòng ngủ, phòng ngủ chính có phòng vệ sinh khép kín, tiện nghi với bồn tắm nằm, bàn lavabol rộng và khe hắt sáng trần. Hai phòng ngủ còn lại với vệ sinh chung có vách kính tắm đứng.
  Thiết-kế-nhà-2-tầng-1-tum-trên-đất-7x10m-1.jpg
  Tầng áp mái: bao gồm phòng sinh hoạt gia đình, là nơi thư giãn giải trí, xem phim hay đọc sách của các thành viên trong gia đình. tầng này bố trí thêm phòng vệ sinh kết hợp phòng giặt, sân phơi rộng có thể kết hợp kê một bàn trà nhỏ, đặt một vài chậu cây hoa mà bạn thích, nó sẽ trở thành góc riêng của bạn.
  Thiết-kế-nhà-2-tầng-1-tum-trên-đất-7x10m-2.jpg
  Mặt bằng mái: với sự kết hợp mái dốc và của sổ mái, mái ngói nhà bạn trở nên tinh tế và duyên dáng hơn. Tại vị trí cầu thang, mái được thiết kế với hệ thống mái kính có tác dụng lấy sáng cho thang, và là cửa thoát khí giúp không khí trong nhà lưu thông và thoáng mát hơn.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. hoangnhauyen
  thiết kế nhà phố đẹp
 3. kstuankiet
  thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum
 4. nhauyen
  tư vấn thiết kế nhà phố hướng đông bắc
  admin, hoaiphuong0703xaydungduclinh thích bài này.
 5. xaydungduclinh
  thiết kế nhà phố hướng đông bắc hiện đại thoáng mát
  adminhoaiphuong0703 thích bài này.
 6. hoaiphuong0703
  thiết kế không gian mở cho nhà phố 2 tầng thoáng mát
  admin thích bài này.