1. chucvn New Member

  156 lượt xem
  mặc dầu giá cả thấp hơn so với các thiết kế căn hộ chung cư Than Hà đề án phía Tây , tuy nhiên khách mua nhà vẫn tỏ ra khá e ngại với các đề án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đình trệ sản ( BĐS ) phía Nam Hà Nội.

  Khách mua nhà vẫn dè dặt với đề án phía Nam Hà Nội
  Tắc đường luôn là nỗi ám ảnh của người dân dự khán liên lạc

  Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới địa ốc , anh Nam , giám đốc một sàn BĐS trên phố Minh Khai ( Q. Hai Bà Trưng ) cho hay , so với các đề án phía Tây thì đề án phía Nam khó bán hơn. Theo môi giới này , khách hàng lo ngại không phải Sự tình chất lượng nhà , xa hay gần trung tâm mà vì cơ sở hạ tầng ở phía Nam chưa thể phát triển bằng phía Tây.


  Sau một thời gian dài sôi động với hàng loạt đề án “khủng” , thị trường BĐS phía Tây Hà Nội bắt đầu có mật hiệu chững lại. Trong lúc đó , phía Nam Hà Nội lại trở thành sôi động hơn , với hàng loạt đề án nhà tập thể cao tầng , khu đô thị cao cấp đua nhau mọc lên như: Star AD1 Lĩnh Nam thiết kế căn hộ chung cư Than Hà, Time City , New Horizon City – 87 Lĩnh Nam , CT36 Định Công , South Tower Hoàng Liệt , Helios Tower – 75 Tam Trinh , khu đô thị Linh Đàm , Khu đô thị Gamuda , …

  Theo các chuyên gia , trong mấy năm gần đây lượng đề án mở bán căn hộ ở phía Nam đang tăng cao. Cụ thể , năm 2015 , các đề án phía Nam chiếm khoảng 48 đến 50% tổng lượng mở bán mới. Các căn hộ đắt giá bán giao động từ 14 triệu - 24 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được nhận định khá thấp và phù hợp với mức lương lậu của nhiều cặp phu phụ trẻ hiện nay.

  Trái với sự phát triển ào ạt của hàng loạt đề án BĐS , cơ sở hạ tầng liên lạc khu vực này lại khá ì à ì ạch. Ngày nay , khu vực phía Nam mới chỉ đưa vào sử dụng một số đề án như: KĐT Định Công , Time City , một số tòa gia cư KĐT Linh Đàm… Nhưng mật độ dân cư tăng vọt dẫn đến tình trạng tắc đường diễn ra luôn luôn ở các tuyến đường phía Nam Thủ đô.

  Theo ghi nhận của PV , vào các khung giờ điểm cao , những tuyến đường như Minh Khai thiết kế căn hộ chung cư Than Hà, Đại La , Tam Trinh , Định Công , Trương Định , thậm chí cả tuyến vành đai 3 trên cao… cũng luôn luôn rơi vào ách tắc. Nguyên nhân Ấy là do lượng người dự khán trên các tuyến đường này ngày càng đông nhưng đường lại quá hẹp.

  [​IMG]

  Khách mua nhà vẫn dè dặt với đề án phía Nam Hà Nội 1
  Dọc theo tuyến đường Tam Trinh , Lĩnh Nam dồi dào đề án nhà
  cao tầng đã mọc lên nhưng đường vẫn rất hẹp
  Sau khi tham khảo giá tại một sàn BĐS trên phố Tam Trinh ( Hoàng Mai ) , bà Tô Thị Lan Anh ( trú quận Đống Đa ) cho hay , sở dĩ bà chọn đề án ở phía Nam Hà Nội Bởi vì giá các căn hộ ở khu vực này thấp hơn so với khu phía Tây và các quận trung tâm thành phố.

  Nhưng điều ám ảnh lớn nhất là tắc đường và Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết bẩn thỉu. Tiêu biểu như tuyến đường Tam Trinh và Lĩnh Nam , khoảng 2 đến 3 năm nữa nếu không được mở mang vững chắc tắc đường , xung đột liên lạc sẽ luôn luôn diễn ra vì trên hai tuyến đường thiết kế căn hộ chung cư Than Hà này mọc lên dồi dào đề án nhà tập thể cao tầng.

  Theo kế hoạch , một số tuyến đường như Tam Trinh , Đại La , Minh Khai , … sẽ được TP. Hà Nội đầu tư mở mang , nâng cấp. Song , nhiều chuyên gia trong ngành BĐS vẫn lo ngại vì không biết đến bao giờ các đề án nâng cấp , mở mang ấy mới được thực hiện xong.

  Ông Nguyễn Văn Tiệp thiết kế căn hộ chung cư Than Hà, Giám đốc sàn BĐS ở Đền Lừ ( Q. Hoàng Mai ) nhận định , nếu hạ tầng liên lạc được nâng cấp , đầu tư thì các đề án BĐS phía Nam Hà Nội sẽ có điều kiện để phát triển sôi động , còn hạ tầng như ngày nay việc khách hàng lo ngại là đúng.
  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết