Thiết kế căn hộ 95m2 sang trọng với 2 phòng ngủ

 1. Nhờ vách âm tường, hệ thống tủ, căn nhà ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều.


  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ.jpg
  Vào những ngày cuối năm 2014, căn nhà 95m2 được đưa vào sử dụng. Chủ nhà mong muốn có một không gian rộng rãi, thoáng đãng và có nhiều nơi cất đồ, giúp căn hộ luôn được gọn gàng, sạch sẽ, bảo đảm tính thẩm mỹ. Trong phòng khách, tủ đặt tivi và để đồ làm âm tường vì hệ thống cột bê tông hiện có.
  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ-1.jpg
  Những kiến trúc sư Chử Ngọc Anh, Đặng Huy Cường và Lê Cảnh Văn đã khai thác tối đa không gian từ sảnh vào bếp ăn, phòng khách cùng hệ cửa trượt kính trong suốt thông đến ban công.
  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ-2.jpg
  Thiết kế này không những bảo đảm thông gió, ánh sáng mà còn tăng không gian sinh hoạt chung gia đình nhà
  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ-3.jpg
  Nhằm tăng cảm giác không gian tốt hơn nữa, các kiến trúc sư thiết kế bức tường gương kết hợp gỗ trắng theo suốt chiều dài từ cửa chính vào tới tủ bếp
  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ-4.jpg
  Bên cạnh khả năng mở rộng không gian, bức tường này còn giúp các thành viên trong gia đình chỉnh trang quần áo trước khi ra khỏi nhà. Hệ thống kỹ thuật điện thoại, mạng Internet và truyền hình cáp được che với phần tủ âm tường phía sau.
  Bố trí hai phòng ngủ gọn gàng với nhiều hệ thống tủ, giá sách, khung gỗ, ngăn kéo. Nhưng do hai phòng của hai lứa tuổi khác nhau nên cách bài trí, màu sắc cũng phản ánh rõ vấn đề này.
  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ-5.jpg
  Trang trí phòng ngủ của bố mẹ với tông màu vàng trang nhã, nhẹ nhàng
  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ-6.jpg
  Với màu xanh - trắng và các loại thú bông trang trí dễ thương, phòng của các con tươi sáng. Thiết kế phòng thoáng đãng với bàn học và khung cửa sổ lớn thoải mái cho các con.
  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ-7.jpg
  Tùy theo sở thích của các bé, phòng có hai đường lên xuống giường tầng
  Thiết-kế-căn-hộ-95m2-sang-trọng-với-2-phòng-ngủ-8.jpg
  Bắt đầu từ lúc thiết kế tới khi hoàn thiện, căn hộ thể hiện sự phối hợp chặt chẽm, nhịp nhàng giữa chủ nhà và KTS. Bên cạnh công năng của căn hộ được bảo đảm thì các yếu tố về chất liệu, màu sắc, thẩm mỹ cũng có sự cân nhắc kỹ lưỡng của cả hai bên.