Thiết kế biệt thự phố trong suốt nhờ cửa kính lớn

Thảo luận trong 'Tư vấn xây dựng' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 22/2/18.

 1. tuyetbanggia Member

  191 lượt xem
  Điểm tuyệt đỉnh của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này là garage xe được xây dựng theo đẳng cấp mở và bao quanh do bức tường kính trong suốt tạo nên sự phá cách và khiến chiếc siêu xe như một phần nội thất làm đẹp cho ngôi biệt thự.

  [​IMG]

  nói chung Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được bao phủ bởi những tông màu sáng và nhẹ nhàng như trắng và rubi nhạt của sàn gỗ giúp cho không gian luôn có một cảm giác tươi tắn và thư giãn. Từ không gian phòng khách có thể nhìn ra khu vực garage nhờ những bức tường kính trong suốt.

  [​IMG]

  Nội thất của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được kiến thiết theo đẳng cấp tối giản tạo nên không gian sống rộng rãi dễ chịu và không bị cảm giác nặng nề của đồ nội thất trang trí.

  [​IMG]

  Hệ cầu thang đẹp thuận tiện với cấu trúc bằng thép được sơn trắng thay cho hệ cầu thang bằng bê tông nặng nề phổ biến nhưng chúng ta thường xuất xắc bắt chạm chán ở trong xây dựng nhà ở.

  [​IMG]

  Dẫn lối vào nhà là một khu vường đá sỏi kết nối với garage thành một không gian mở bát ngát. Tại địa điểm Cửa hàng của khu vườn được trồng một cây sứ tạo điểm nhấn màu xanh giữa không gian trắng xám và góp phần tạo cảm giác thêm sức sống cho ngôi nhà.

  [​IMG]

  Khu vực nhà bếp và phòng ăn nhìn thẳng ra khu vực giải trí ngoài trời phí sau nhà. Nhờ những khung cửa kính trượt từ sàn đến trần nhưng không gian này tràn ngập trong ánh sáng thiên nhiên.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết tiện nghi với hệ tủ bếp trắng và xám. Tại đây bạn cũng có thể nhìn ra khu vực garage bên ngoài thông qua một vách kì quặc.

  [​IMG]

  Thiết kế: Millimeter Interior
  Vị trí: Hong Kong
  Năm: 2017

  Diện tích: 435 m2

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với góc làm việc trong phòng ngủ master được bao quanh bởi những bức tường kính để có thể tối ưu tầm nhìn ra cảnh vật bên ngoài và giúp cho không gian luôn sáng sủa vào ban ngày giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với nội thất văn minh hoàn toàn cửa kính làm cho không gian trong nhà luôn sáng ngay cả gara để xe tốt mọi ngóc ngách khác trong ngôi nhà đều tinh xảo ánh sáng ngoài trời chiếu vào

  [​IMG]

   

Chia sẻ bài viết