Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

 1. Những căn biệt thự 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại là lựa chọn của nhiều người. Biệt thự được bố cục đơn giản hóa tới mức tối đa nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp của kiến trúc sang trọng, hiện đại.


  Kiến trúc sư thiết kế rất nhiều kính vào công trình, kết hợp với lớp cửa chớp bên ngoài vừa có mục đích chắn nắng, lại vừa để tạo hình, tạo nhịp điệu cho công trình. Màu sắc hết sức đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm.
  Thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-hiện-đại.jpg
  Phối cảnh mẫu biệt thự thiết kế

  Cách bố trí mặt bằng:


  Mặt bằng tầng 1:
  Thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-hiện-đại-1.jpg
  Công năng của công trình được bố trí hài hòa, hợp lý cho từng không gian. Phòng khách lớn là tâm điểm của tầng một, được kết nối với khu ăn và bếp qua một bar nhỏ, đây gần như là sơ đồ mẫu mực khi thiết kế biệt thự. Gara nằm gọn một góc, từ gara đi vào nhà bằng lối nhỏ đặt tại gầm thang, cách thiết kế này tận dụng được diện tích gầm thang, là nơi bị coi là khó xử lý và sử dụng.
  Mặt bằng tầng 2:
  Thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-hiện-đại-2.jpg
  Tầng 2 dùng để bố trí hai phòng ngủ tiện nghi và cao cấp. Mỗi phòng ngủ đều có vệ sinh khép kín và có đầy đủ cả bồn tắm nằm, tắm đứng thể hiện mức độ sống tiện nghi của gia chủ. Giữa hai phòng ngủ là một không gian sinh hoạt chung, là nơi sum họp, quây quần gia đình sau mỗi bữa ăn, mỗi buổi tối hay những ngày cuối tuần. Ngoài ra, kiến trúc sư còn thiết kế thêm cho ngôi nhà cả một diện tích ban công rộng đi theo phòng sinh hoạt chung. Vừa tạo nên không gian thư giãn, lại vừa có tác dụng giảm bức xạ mặt trời chiếu vào nhà trong những ngày nắng nóng.
  Mặt bằng tầng 3:
  Thiết-kế-biệt-thự-3-tầng-hiện-đại-3.jpg
  Tầng thượng bao gồm một phòng thờ, một kho, một phòng ngủ dự phòng giành cho khách và một sân phơi. Ngoài công năng làm sân phơi ra, kiến trúc sư còn bổ xung thêm màu xanh cho ngôi nhà bằng giàn cây leo trên tầng này, vừa có tác dụng điều hòa vi khí hậu, lại có thể tận dụng làm chỗ ngồi chơi, uống cà phê, đánh cờ…
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. nhauyen
  thiết kế biệt thự 3 tầng
 3. xaydungduclinh
  tư vấn thiết kế biệt thự
 4. hoaiphuong0703
  thiết kế biệt thự hiện đại
  admin, kstuankiethoangnhauyen thích bài này.
 5. hoangnhauyen
  tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng
  adminkstuankiet thích bài này.
 6. kstuankiet
  biệt thự 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại
  admin thích bài này.