Thanh lý nội thất tại văn phòng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi dongtrung1, 12/1/17.

 1. dongtrung1 New Member

  74 lượt xem
  Ngày nay, các doanh nghiệp kinh doanh mọc lên ngày càng nhiều và những doanh nghiệp phá sản cũng không ít.Vì thế Dịch vụ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ra đời và thị trường ngày càng trở nên sôi động và đa dạng. Nếu bạn có đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ thanh lý đồ dùng cũ từ nội thất gia đình cho đến những vật dụng nội thất trong văn phòng quan xá thì xin hãy liên hệ với tiệm thanh lý của chúng tôi.
  Nhu cầu thanh lý mua bán bàn ghế nội thất văn phòng giá rẻ chỉ ngày tăng lên không giảm, với nhiều lý do mà người ta thanh lý lại những vật dụng cũ, đồng thời cũng với nhiều lý do mà người ta có nhu cầu tìm kiếm cho mình những vật dụng cũ để mua về sử dụng.


  [​IMG]
  Tại đây chúng tôi thu mua đa dạng những vật dụng đồ dùng cũ kể cả những vật dụng đắt tiền như những bộ sofa hiện tại, bàn ghế gỗ... Chúng tôi cung cấp thu mua bàn ghế cũ và sofa cũ tphcm, hà nội và khắp các tỉnh thành đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như nhu cầu của người sủ dụng.
  Có thể nói, nhu cầu mua dùng cũng như thanh lý đi những vật dụng nội thất tại văn phòng ngày một cao.

  Đâu là lý do bạn nên chọn dịch vụ Bán bàn ghế văn phòng của chúng tôi cung cấp :
  • Khi thanh lý chúng tôi thường thanh lý được với giá rẻ nhất thi trường .Nên chúng tôi luôn bán lại giá rẻ phù hợp nhất để phục vụ khách hàng do đó khi văn phòng, công ty hay doanh nghiệp bạn mới thành lập hoặc công ty mở rộng hơn quy mô muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn và tìm kiếm và sử dụng lại những sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ vi đa phần nội thất văn phòng cũ còn khá mới, như bàn làm việc , ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ, quầy tiếp tân và các đồ dùng khác...các sản phẩm này còn khá mới, nhiều sản phẩm còn mới lên đến 98%, nhưng giá thanh lý lại rất rẻ, giá chỉ bằng 50% giá trị so với hàng mới ngoài cửa hàng hoặc thậm chí có những sản phẩm giá rẻ hơn tới 70-80% là chuyện bình thường tại các cửa hàng thanh lý trong đó có dịch vụ mang thương hiệu của chúng tôi.
  • Với những ưu điểm về giá rẻ, chất lượng tốt.Nên các mặt hàng bàn ghế văn phòng thanh lý hiện nay luôn trong tình trạng cháy hàng và khan hiếm.Không đủ cung cấp cho khách hàng.Nhiều khách hàng còn phải đặt trước.Giống như hiện nay tại kho hàng thanh lý 436 của chúng tôi luôn cháy hàng các mặt hàng bàn làm việc 1,2m và ghế xoay cho nhân viên văn phòn có nhu cầu sử dụng .Hàng hóa thanh lý văn phòng về không đủ cung cấp cho khách hàng.Các mặt hàng khác như tủ hồ sơ , và nhiều bàn ghế khác thì luôn có đủ.Vì mỗi văn phòng họ cũng trang bị ít nên số lượng luôn sẵn có.
   [​IMG]
  Chính vì lẽ đó để mua được tư vấn chi tiết về dịch vụ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếthay mua bàn ghế cũ quý khách vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi noithatminhhuan.com hoặcVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  NỘI THẤT MINH HUẤN

  Số 282 Ngõ 300 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

  Hotline: 0914278381 / 0984738639

  Email: [email protected]