Tập đoàn GWA (Caroma) - Úc và TCT Viglacera - CTCP mở rộng quan hệ thương mại

Thảo luận trong 'Bản Tin Xây Dựng' bắt đầu bởi admin, 7/8/18.

 1. admin Administrator

  41 lượt xem

  Cty Caroma thuộc Tập đoàn GWA - Úc vừa cử đoàn công tác làm việc tại Tổng Cty Viglacera – CTCP với mong muốn tiếp tục mở rộng, tăng cường quan hệ thương mại ở lĩnh vực sứ vệ sinh


  [​IMG]
  Ngài Anthony Mortimer - Tổng giám đốc Chuỗi cung ứng Thiết bị phòng tắm và nhà bếp thuộc Công ty Caroman cùng đoàn công tác thăm nhà truyền thống Tổng Cty – nơi tái hiện lại toàn bộ lịch sử hình thành – phát triển của Viglacera.

  Đoàn đã thăm dây chuyền sản xuất sứ vệ sinh tại Dự án Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân. Đây là một dự án được Viglacera đầu tư gần 500 tỷ đồng với công suất 750 sản phẩm/năm đang trong giai đoạn sản xuất thử. Sản phẩm của Nhà máy sẽ được đưa ra thị trường với các sản phẩm Sứ vệ sinh cao cấp chất lượng quốc tế.

  Cty Caroma đã hợp tác với Tổng Cty Viglacera từ năm 2015. Hiện Cty này đang là một trong những khách hàng lớn nhất của Viglacera chuyên nhập khẩu các sản phẩm thiết bị sứ vệ sinh cao cấp sang thị trường Úc, New Zealand. Theo thông tin từ Cty Caroma, các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp đều thể hiện sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất cũng như dịch vụ thực hiện công tác xuất khẩu của Viglacera.

  Tại buổi làm việc với lãnh đạo Tổng Cty Viglacera, Ngài Anthony Mortimer - Tổng giám đốc Chuỗi cung ứng Thiết bị phòng tắm và nhà bếp thuộc Cty Caroman nhấn mạnh về việc tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác chiến lược và dài hạn với Tổng Cty Viglacera nhằm nâng cao hơn nữa kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera tại Úc và các nước mà Caroma đang nắm giữ thị trường. Đặc biệt, lãnh đạo Caroma cam kết về việc tiếp tục hỗ trợ về công nghệ, kỹ thuật phát triển mẫu mới và đào tạo nhân lực trong khâu kiểm soát chất lượng tại Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân. Đây là cơ sở nền tảng tạo điều kiện để sản phẩm sứ vệ sinh sản xuất tại Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân có thể sớm xâm nhập thị trường Úc và các thị trường khó tính khác ngay trong năm 2019.

  Việc Đoàn công tác Cty Caroma đến thăm và làm việc với Tổng Cty Viglacera đã mở ra nhiều cơ hội cho những sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp Viglacera chuẩn bị ra mắt thị trường.

  Hiện tại, Cty Caroma đang nhập thiết bị sứ vệ sinh của Viglacera và mong muốn đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.