lavita thuận an

Tạo nét ấm cúng cho những căn hộ tầng cao

 1. Những căn hộ nằm trên các tầng cao thường được cho là khá lãnh lẽo. Do đó, hoàn thiện nội thất các căn hộ trên tầng cao thường cố gắng mang lại cảm giác ấm cúng nhờ vào sự pha phối, sắp đặt nội thất. Căn hộ dưới đây nằm tại một chung cư cao cấp ở quận 7, Tp.HCM đã làm rất tốt điều này.


  Tổng diện tích của căn hộ này là 78m2 gồm có 01 phòng khách bố trí liên thông với bếp và 02 phòng ngủ. Mặc dù không quá lớn và cũng không có những thiết kế cầu kỳ nhưng chủ nhà vẫn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của mình.
  Tạo-nét-ấm-cúng-cho-những-căn-hộ-tầng-cao.jpg
  Gian bếp được bố trí ngay cạnh phòng khách với một bộ bàn ăn nhỏ gọn
  Tạo-nét-ấm-cúng-cho-những-căn-hộ-tầng-cao-1.jpg
  Bộ sofa khá đơn giản và bàn trà bằng gỗ có thiết kế độc đáo
  Căn hộ này tạp cảm giác ấm áp đặc biệt ngay khi vừa bước vào nhờ chủ nhà khéo léo kết hợp nội thất gỗ màu trầm tự nhiên với ánh sáng đèn vàng dịu. Những mảng tường trang trí màu tối cũng hỗ trợ đắc lực giúp không gian ấm áp và bình yên nhưng không tạo cảm giác ảm đạm nhờ kết hợp xen kẽ với những gam màu tươi trẻ như vàng nhạt, kem...
  Tạo-nét-ấm-cúng-cho-những-căn-hộ-tầng-cao-2.jpg
  Bếp gọn gàng sạch sẽ với hệ tủ kệ bố trí cùng một phía
  Tạo-nét-ấm-cúng-cho-những-căn-hộ-tầng-cao-3.jpg
  Tạo-nét-ấm-cúng-cho-những-căn-hộ-tầng-cao-4.jpg
  Tạo-nét-ấm-cúng-cho-những-căn-hộ-tầng-cao-5.jpg
  Sàn phòng ngủ được lát bằng gỗ màu vàng cam ấm áp và cùng tông màu với hệ thống chiếu sáng. Những mảng gỗ ốp tối màu giúp cân bằng các màu nóng của sàn và ánh đèn, tạo nên vẻ hài hòa cho cả căn phòng.
  Tạo-nét-ấm-cúng-cho-những-căn-hộ-tầng-cao-6.jpg
  Tạo-nét-ấm-cúng-cho-những-căn-hộ-tầng-cao-7.jpg
  Khoa học cho rằng, ánh sáng vàng rất tốt cho mắt và giúp giảm stress hiệu quả. Do đó, việc lựa chọn màu vàng ấm làm chủ đạo cho ánh sáng căn hộ và kết hợp những loại vật liệu gỗ phù hợp như căn hộ này không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, sự hài hòa mà còn giúp mang lại cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng