Tại sao phải mua căn hộ hồ tràm complex ngay bây giờ ?

 1. Lý do đầu tư Hồ Tràm Complex một dự án được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh


  Tại-Sao-Phải-Mua-căn-hộ-Hồ-Tràm-Complex-Ngay-Bây-Giờ.jpg

  Thứ nhất: Quy mô của một đại đô thị du lịch hàng đầu của Việt Nam


  Ho Tram Complex là một chuỗi các dự án nằm dọc cung đường ven biển tạo thành một tổ hợp đa dạng phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng giải trí trải nghiệm Với quy mô hàng nghìn hecta cùng đa dạng tiện ích nội ngoại khu căn hộ Hồ Tràm Complex sẽ là điểm đến tuyệt hảo cho du khách.

  Thứ 2: Vị trí có một không có 2


  Sở hữu vị trí hoàn hảo cho mọi kỳ nghỉ
  • Chỉ cách Sài Gòn 90 phút
  • Cách sân bay Long Thành 60 phút
  • Cơ sở hạ tầng giao thông tiếp tục được nâng cấp và phát triển du an Ho Tram Complex sẽ là điểm đến hấp dẫn không chỉ dành cho khách Việt Nam mà còn cả khách du lịch Quốc tế.
  Cách TP Vũng Tàu và sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 30 phút. Liền kề sân Golf nổi tiếng thế giới và Casino phong cách Mỹ. Cách Suối Nước nóng Bình Châu chỉ 10 phút.
  Tại-Sao-Phải-Mua-căn-hộ-Hồ-Tràm-Complex-Ngay-Bây-Giờ-1.jpg

  Thứ 3: Khu Hồ Tràm được quy hoạch sẽ là khu du lịch nghĩ dưỡng vệ tinh bậc nhất Việt Nam


  Nằm trên trục đường Resort tỷ USD bởi tuyến đường ven biển kết nối toàn khu du lịch Duyên hải Nam Trung Bộ: Phan Thiết, Nha Trang... Từ Hồ Tràm Complex chỉ cách HCM trung tâm hành chính của Việt Nam chưa tới 1h30p đi xe đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho giới thượng lưu lựa chọn căn nhà thứ 2 cho mình.
  Cung đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian gần đây đang trở thành thỏi nam châm khổng lồ của khu vực phía Nam, thu hút tất cả những nhà đầu tư bất động sản, từ đầu tư chuyên nghiệp cho đến đầu tư lướt sóng.

  Thứ 4: Quỹ đất cho các dự án mặt tiền biển được quy hoạch bài bản và cao cấp của Khu Hồ Tràm là nền tảng cho giá trị gia tăng trong tương lai


  "Rưng vàng biển bạc" quỹ đất mặt biển để phát triển các đại đô thị hiện không còn nhiều, đa số không còn liền mạch mà manh mún từ các chủ đầu tư nhỏ lẻ, năng lực phát triển không có nên hầu như không có dự án nào quy mô dẫn dắt thị trường.

  Thứ 5: Dự án Hồ Tràm Complex với quy mô nghỉ dưỡng, giải trí, du lịch cộng hưởng với các tiện ích ngoại khu thực sự sẽ là một điểm đến hoàn hảo không những hiện tại mà còn trong tương lai cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng và định hướng phát triển vùng.


  Thứ 6: Thiên nhiên, khí hậu và hệ sinh thái trời phú mà hiếm có nơi nào có được không những thuận lợi còn là một trong những yếu tố thúc đẩy cho du lịch, giải trí phát triển. Và sự phát triển cả về dân cư của nơi đây.


  Thứ 7: Căn hộ Hồ Tràm Complex thiết kế vô cùng tinh tế, không gian sống hoàn hảo và tự do cho chủ sở hữu. Nhưng vẫn liền kề các khu vận hành của đơn vị quốc tế nâng tầm đẳng cấp và tiện ích


  Thứ 8: Giá căn hộ Hồ Tràm Complex chỉ từ 1.6 tỷ. Chỉ 136 triệu là có thể sở hữu, trả góp 0% lãi suất thanh toán 1%/ tháng tới 40 tháng đến khi nhận nhà.


  Trên đây là những lý do đầu tư Ho Tram Complex do Hưng Thịnh Land phát triển.
  hoangnhauyen, propertyxhoaiphuong0703 thích bài này.