Tại sao nên đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi trinhthien, 22/1/19.

 1. trinhthien Member

  65 lượt xem
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết hiện nay hẳn mọi người cũng rõ một phần nào đó tầm quan trọng của chúng. Tuy nhiên hiện trạng như thế nhưng nhiều người dường như làm lơ hoặc vẫn không ý thức được những lợi ích khi dùng mũ bảo hiểm và những tác hại khi không dùng mũ bảo hiểm
  Những lợi ích bất ngờ từ việc sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo
  Khi lựa chọn các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng quảng cáo cho đơn vị mình là bạn có thể nhận ra được những lợi ích to lớn mà sản phẩm này mang lại.
  images-4.jpg
  Thay vì việc sử dụng các sản phẩm ô dù hay áo mưa chỉ sử dụng được trong mùa mưa làm giảm hiệu quả quảng cáo thì việc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo lại mang đến cho bạn lợi ích bất ngờ nhất.
  Là sản phẩm thông dụng mà mọi người cần đến: Mũ bảo hiểm không chỉ giúp bảo vệ người tham gia giao thông mà nó còn là sản phẩm rất cần thiết đối với mỗi chúng ta khi tham gia giao thông bằng moto hay xe máy. Luật giao thông cũng bắt buộc người tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm. Chính vì vậy mà một chiếc mũ bảo hiểm tốt sẽ là sản phẩm rất cần thiết với mọi người.
  Mang đến sự an toàn khi tham gia giao thông: Đội mũ bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ phần đầu của bạn tốt hơn và giúp giảm khả năng chấn thương đầu do tai nạn giao thông gây nên. Khi có va chạm xảy ra thì những chiếc mũ sẽ đóng vai trò là lớp áo giáp bảo vệ phần đầu của bạn.
  Là sản phẩm quà tặng ý nghĩa: Nếu bạn có kế hoạch sử dụng các sản phẩm quà tặng quảng cáo mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì mũ bảo hiểm là món quà tặng ý nghĩa nhất mà bạn nên sử dụng
  Giúp bạn quảng cáo thương hiệu và thu hút khách hàng. Khi sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng là bạn đã có thể quảng cáo thương hiệu của mình tới được với rất nhiều người xung quanh. Từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn.
  Các loại mũ bảo hiểm quảng cáo nên sử dụng hiện nay
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại mũ bảo hiểm quảng cáo lại mang đến những ưu điểm cũng như được sử dụng với những đối tượng khác nhau. Vậy mỗi loại mũ bảo hiểm lại có những điểm gì khác nhau. Hãy cùng với huyền anh tìm hiểu thêm về các loại mũ bảo hiểm quảng cáo hiện nay nhé!
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũ bảo hiểm quảng cáo và được chia theo hai dòng chính. Tùy thuộc vào kiểu dáng mũ mà có các loại mũ bảo hiểm khác nhau như:
  Mũ bảo hiểm 3/4 đầu: Mũ bảo hiểm 3/4 đầu được thiết kế với dáng mũ ôm sát trọn đầu bao gồm phần đầu, cằm. Với thiết kế bảo vệ chắc chắn như thế này thì người dùng có thể bảo vệ tối đa phần đầu của mình để tránh khỏi những chấn thương do tai nạn gây ra. Ngoài ra, dòng mũ bảo hiểm này còn thường được sử dụng cho người đi xe máy phân khối lớn để đảm bảo an toàn tốt hơn.
  Mũ bảo hiểm nửa đầu: Đây là loại mũ bảo hiểm có thiết kế nửa đầu, đơn giản, gọn nhẹ để giảm lực lên phần đầu của người sử dụng. Những sản phẩm mũ bảo hiểm nửa đầu được rất nhiều người ưa chuộng khi di chuyển trong phạm vi gần vì không gây sức nặng quá lớn mà còn mang đến sự an toàn và đảm bảo cho người sử dụng.
  Mũ bảo hiểm trẻ em: Đây là dòng mũ bảo hiểm được thiết kếdành riêng cho trẻ nhỏ. Khi đi cùng người lớn tham gia giao thông bằng xe gắn máy thì trẻ nhỏ cũng là đối tượng cần đặc biệt được bảo vệ. Trẻ nhỏ không có phản xạ nhanh như người lớn mỗi khi có tai nạn không may xảy ra. Chính vì thế mà những chiếc mũ bảo hiểm trẻ em với thiết kế phù hợp có in hình ngộ nghĩnh sẽ là sản phẩm bảo vệ trẻ nhỏ được yêu thích nhất hiện nay.
  Ngoài ra việc chia các loại mũ bảo hiểm quảng cáo còn dựa trên thiết kế của những chiếc mũ bảo hiểm. Dựa trên thiết kế thì mũ bảo hiểm được chia ra làm 2 loại chính:
  Mũ bảo hiểm có kính: mũ bảo hiểm có kính thường có kinh trắng hoặc kính râm. Những chiếc kính trắng bản to thường được gắn trước mũ để bảo vệ người dùng mỗi khi trời mưa hay đi trên những cung đường bụi bặm. Hầu hết những sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng vì có nhiều tính năng hơn khi sử dụng. Ngoài ra, còn có dòng mũ bảo hiểm được thiết kế với kính râm tiện lợi. Những chiếc kính râm sẽ bảo vệ người dùng tốt hơn mỗi khi trời nắng để tránh bị quáng mắt.
  Mũ bảo hiểm không có kính: đây là những sản phẩm được thiết kế với phần mỏ che ở trên không gây cảm giác vướng khi có kính. Trọng lượng thấp hơn những sản phẩm mũ bảo hiểm có kính.
  Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  Bài viết mới

CHIA SẺ TRANG NÀY