Tại sao nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng? cần phải làm cho gì?

Thảo luận trong 'Thời trang làm đẹp' bắt đầu bởi muidepvip, 12/7/19.

 1. muidepvip New Member

  12 lượt xem
  Lướt qua các diễn đàn thẩm mỹ có đa dạng chị em thắc mắc không biết vì sao nang mui sau 7 ngay? Liệu có phải là do mũi bị viêm nhiễm, biến chứng hay là chất liệu độn không tương xứng cùng cơ thể không? bàn bạc tới vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân – người đã có trên 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ và là người sáng lập ra Viện thẩm mỹ quốc tế VIP cho biết:
  Do phẫu thuật nâng mũi có sử dụng đến dao kéo để cắt rạch nên sẽ cần thiết thời kì để mũi lành vết mổ. Thế nên sau nâng mũi khoảng 3-4 ngày thì mũi có hiện tượng sưng và giảm dần, khoảng 5-7 ngày lúc vết thương lành thì sẽ cắt chỉ. ví như mũi đã nâng 7 ngày rồi mà vẫn còn sưng thì có thể là do cơ địa của người dùng không tốt nên thời gian sưng nại kéo dài hơn. Thế nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá. bên cạnh đó thì tốt nhất là bạn vẫn nên đi khám lại để biết rõ xuất xứ và bí quyết khắc phục sớm, triệt để, tránh các biến chứng hiểm nguy tới sau để đảm bảo an toàn. giả dụ thời gian sưng kéo dài quá lâu, lên tới một tháng mà vẫn còn sưng thì bạn càng cần phải đi khám lại ngay vì mũi bạn vô cùng có thể đang bị nhiễm trùng hoặc nghiêm trọng hơn là bị hoại tử mũi.
  nang-mui-sau-7-ngay.jpg

  Phương pháp làm cho mũi hạn chế sưng đau nhanh sau nâng


  Sau lúc nâng mũi bạn có thể chườm ấm hài hòa với chườm lạnh để vết thương tan bầm nhanh. Lưu ý: Không được để cho nước dính vào vết thương trường hợp không cực kỳ dễ khiến mũi bị nhiễm trùng. tuy nhiên bạn nên uống thuốc hạn chế sưng đau theo đơn kê của BS, tuyệt đối không được tự ý tậu thuốc về uống.
  ngoài ra bạn cũng cần phải kiêng ăn đồ nếp, hải sản, giết thịt gà, thịt bò, rau muống,… để giảm thiểu vết thương lâu lành, gây dị ứng vết thương và hình thành sẹo lỗi trên mũi.
  Sau nâng mũi có được cười không? Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng

  Sau nâng mũi có được cười không? Nâng mũi 7 ngày mà vẫn còn sưng Sau nâng mũi có được cười không?


  nang-mui-co-anh-huong-gi-khong-3.jpg
  Nâng mũi có được cười không? Để hiểu được vấn đề này chúng tôi phải nắm được vấn đề phẫu thuật nâng mũi chỉ là 1 tiểu phẫu đơn thuần, tuy nhiên do chịu tác động của dao kéo, cắt rạch nên cũng cần có các kiêng khem để có kết quả như ý.
  xem chi tiết: nang mui nhan tao tphcm

  Quý khách cùng dáng mũi sang trọng tình cờ, không phải lo âu nâng mũi có được cười không?


  Vậy nâng mũi có được cười hay không? xác thực nhất, sau nâng mũi bạn vẫn có thể cười, kể bình thường, tùy theo những bác sĩ nâng mũi có những lời khuyên riêng cho bạn, những ngày đầu sau nâng mũi bạn cũng nên giảm thiểu cười quá to vì nó có thể khiến ảnh hưởng đến vết thương sau nâng mũi của bạn, khiến vết thương khó lành và khó hồi phục hơn. bởi thế, chúng tớ khuyên bạn nên giảm thiểu cười quá lớn trong 1 tuần đầu sau nâng mũi nhé.
  chỉnh sửa cuối: 13/7/19 lúc 08:02

CHIA SẺ TRANG NÀY