Sức hút căn hộ new galaxy bình dương trong thời gian dịch covid

 1. Trái ngược với sự im ắng của thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh, thị trường bất động sản căn hộ Bình Dương gần đây trở nên sôi động với hàng loạt dự án căn hộ mới được công bố


  Bất động sản căn hộ Bình Dương bùng nổ dự án mới


  can-ho-binh-duong.jpg
  Hạ tầng kết nối với TP. HCM thuận tiện là một trong những điểm sáng với bất động sản Bình Dương
  Thị trường bất động sản phía Nam gần đây chứng kiến làn sóng các doanh nghiệp bất động sản tại TP. HCM đổ bộ săn tìm quỹ đất để phát triển dự án tại các địa phương lân cận, trong đó phải kể đến Bình Dương.
  Với hàng loạt dự án đã và đang bắt đầu được triển khai đầu tư xây dựng, dự báo từ đây đến cuối năm 2020, đầu năm 2021, thị trường Bình Dương sẽ có hàng loạt dự án mới được tung ra thị trường.
  Dù diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, song cuối tuần qua, Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn quyết định công bố kế hoạch tung sản phẩm dự án New Galaxy ra thị trường. Dự án New Galaxy nằm ở phía Đông Bắc TP.HCM, thuộc TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, bao gồm gần 2.000 căn hộ.
  Dự án bao gồm 6 block, cao 19 tầng với khoảng 2.000 căn hộ có diện tích 50 - 112 m2/căn và nhiều khu tiện ích như khu thương mại dịch vụ, hồ bơi tràn bờ, khu gym, spa, BBQ, thư viện, khu thể thao trong nhà, khu vườn treo thư giãn trên không, khu chiếu phim ngoài trời… Tổng mức đầu tư của dự án trên 2.000 tỷ đồng.
  can-ho-new-galaxy-binh-duong.jpg
  Chưa lúc nào thị trường bất động sàn Bình Dương chứng kiến làn sóng các đại gia bất động sản đổ xô săn quỹ đất và phát triển các dự án căn hộ nhiều như hiện nay.

  Giải mã sức hút bất động sản căn hộ Bình Dương tăng nhiệt


  Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều lý do khiến Bình Dương gần đây thu hút giới đầu tư địa ốc, một trong những lý do chính là do quỹ đất phát triển dự án tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, trong khi Bình Dương là “sân sau” của TP.HCM với tỷ lệ dân nhập cư đứng đầu các tỉnh phía Nam, nhu cầu nhà ở tăng đột biến, hạ tầng kết nối giữa TP.HCM và Bình Dương ngày càng đồng bộ.
  Thật ra, từ lâu Bình Dương đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam, nhưng chủ yếu với phân khúc đất nền, nhà phố. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, giá đất tại Bình Dương không ngừng tăng mạnh, khiến nhiều người có nhu cầu về nhà ở không có khả năng tiếp cận phân khúc đất nền, nhà phố.
  Ghi nhận thực tế tại các dự án khu vực TP. Dĩ An, so với cách đây 3 năm, đến nay có mức giá tăng đến gấp 3 lần.
  Theo phân tích cùa giới chuyên môn, không phải ngẫu nhiên mà thị trường Bình Dương chứng kiến làn “sóng ngầm” tăng giá, mà bởi địa phương này được xem là “sân sau” của TP.HCM trong xu thế giãn dân. Đặc biệt, trong năm 2020, Bình Dương chính thức có thêm 2 thành phố mới, đã tạo cho địa phương này nhiều cơ hội mới để phát triển.
  Thị trường bất động sản Bình Dương có sức hút đặc biệt là xuất phát từ nhu cầu nhà ở tại Bình Dương rất lớn với khoảng 2,4 triệu dân năm 2019 (xếp thứ 6 cả nước) với hơn 75% đang trong độ tuổi lao động. Chưa kể hàng năm lượng lao động nhập cư về đây tăng từ 2 - 2,5%/năm.
  “Mỗi năm Bình Dương cần thêm 30.000 - 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao trong và ngoài nước chưa kể hàng triệu lao động phổ thông. Bình Dương là địa phương có tỷ lệ đô thị hóa cao đạt 80,17% năm 2019 và dự kiến sẽ là 82% trong năm 2020.

  Đầu tư dự án New Galaxy Bình Dương


  Liên hệ : https://hungthinhland.net.vn/new-galaxy-binh-duong
  Hotline : 0906.654.389