Sửa nhà có cần xem tuổi

 1. Tôi là Nguyễn Xuân Sơn CEO Nội Thất My House là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất gần đây có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề “ Sửa nhà có cần xem tuổi không?”. Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho những ai quan tâm về vấn đề này.
  Sửa-nhà-có-cần-xem-tuổi-không.jpg
  Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà cửa rất quan trọng. Điểu này hết sức ảnh hưởng đến họa phúc của con người. Nếu gia chủ đi đúng theo thuyết phong thủy thì sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận nở rộ. Ngược lại, tại họa sẽ ập đến bất ngờ, gia đình ly tán, bệnh tật.
  Trong các việc hệ trọng của đời người như cưới xin, xây dựng nhà cửa, khai trương…đều luôn cẩn thận xem ngày giờ tốt để đảm bảo mọi việc thuận lợi. Xây nhà là việc quan trọng nên việc xem tuổi càng phải được chú trọng. Vậy sửa nhà thì sao? Nếu ngôi nhà của bạn đang đối diện với tình trạng xuống cấp trầm trọng. Đặc biệt vào mùa mưa càng như một cơn ác mộng dài với cả gia đình. Bạn muốn tiến hành sửa chữa những hạng mục lớn có thể thay đổi diện mạo của ngôi nhà. Vậy thì việc xem tuổi sửa nhà lúc này là hết sức cần thiết.
  Sửa-nhà-có-cần-xem-tuổi-không-1.jpg
  Yếu tố phong thủy ngày nay không chỉ đơn giản là quan điểm tâm linh. Phong thủy còn là một khoa học nghiên cứu về quan hệ biện chứng hài hòa giữa con người và thiên nhiên vạn vật. Thế nên, việc xem tuổi trước khi sửa nhà là điều nên làm của mỗi gia chủ.
  Xem tuổi khi sửa nhà chính là chọn ra ngày giờ đẹp với mệnh của gia chủ. Điều này giúp hóa giải những khiếm khuyết của địa hình hay kết cấu công trình. Từ đó mang lại tài lộc và hưng thịnh cho gia chủ. Đồng thời hạn chế những điều không may trong cuộc sống.
  Tuy nhiên với những hạng mục sửa chữa nhỏ, không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Gia chủ không nhất thiết phải xem tuổi. Chỉ cần chọn ngày giờ đẹp để tiến hành sửa nhà là được.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
  ChildrenToday, adminhoaiphuong0703 thích bài này.
 2. lengocdong
  theo mình nghỉ là có
  hoaiphuong0703, Lê Thanh Kỳadmin thích bài này.
 3. hoaiphuong0703
  sữa nhà hay xây nhà cũng cần phải xem tuổi hợp hay không nữa chứ "có thờ có thiêng có kiêng có lành"
  adminLê Thanh Kỳ thích bài này.
 4. Lê Thanh Kỳ
  Đúng tồi bạn. Sửa chữa nhà hay xây mới tốt nhất vẫn nên xem qua về vấn đề phong thủy. Để an tâm và tránh những rủi do trong tâm linh sau này!
  adminhoaiphuong0703 thích bài này.
 5. phongthinhdoor
  Mình đồng ý, phong thủy là yếu tố tâm linh cũng là yếu tố khoa học, việc xem phong thủy sẽ tạo yếu tố an tâm cho gia chủ
  admin thích bài này.
 6. automaticvn
  Phong thủy là một môn khoa học nên cần xem trước khi sửa. xây nhà bạn nhé. Hơn hết nếu trong tâm an thì vững vàng mọi thứ hơn
 7. daigiavinh
  Nhu cầu đến thì cứ sửa, việc gì khổ sở như vậy?
 8. kientrucnhadep
  Sửa nhà là việc trọng đại ở đời đương nhiên cần phải xem tuổi rồi, có thờ có thiêng có kiêng có lành mà chủ thớt