1. Negann New Member

  100 lượt xem
  Sở hữu sản phẩm sang trọng Imperia Minh Khai , nhiều người chủ sản phẩm sẽ mang cơ hội thể hiện và khẳng định đẳng cấp của bạn. Dự án này do Terra Gold Việt Nam làm Chủ đầu tư.

  Dịch vụ cộng đồng dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là việc chọn lựa lý tưởng bởi nơi đây rất có thể đưa tới cho cư dân các phút giây thư giãn cũng như thư giãn nhất gần vào ngôi nhà của các bạn cũng tập hợp ích lợi sang trọng, hoàn thiện mà chỉ mất trên các sản phẩm tại ở đây. Đây cũng chính là nơi mang tới cho những người chủ sở hữu các Trải Nghiệm về cuộc sống mới mẻ cao cấp bên gia chủ cũng như các người thân yêu của gia đình bạn.

  Với các nhà bất động sản khác, họ rất ít khi quan tâm đến thiết kế có sự sáng tạo hay không, mà họ luôn muốn tạo ra các sản phẩm từ những mặt bằng chung chung, thiết kế giống như các dự án trước để đảm bảo an toàn, tiến độ. Thế nhưng, chủ đầu tư là tập đoàn MIK Group, chủ đầu tư luôn có sự mới mẻ đến từng chi tiết, mỗi một sản phẩm lại có nét đặc biệt khác nhau. Dự án Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai là sự hy vọng và kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ như một tuyệt bút nghệ thuật bền vững với thời gian. Dự án Imperia Sky Garden phối hợp với các nhà sản xuất thương mại hàng đầu, hứa hẹn sẽ “hồi sinh” cho thị trường bất động sản tại Hà Nội

  Imperia Sky Garden cũng là dự án có nhiều căn góc với hai mặt thoáng, tầm nhìn bao quát sông Hồng, trục cảnh quan trung tâm và trung tâm thành phố. Hơn nữa, cách bố trí các khu vườn địa đàng, vườn chân mây, bể bơi vô cực, dòng sông lười, nhạc nước hài hoà với hệ thống tiện ích vừa mang lại môi trường sống tiện nghi, vừa có lợi cho sức khoẻ và tinh thần của cư dân.

  ở Imperia Sky Garden, nét đẹp của Kiến trúc tiên tiến hoà quyện với tư nhiên an lành. những khu vườn, lầu vọng cảnh ngập tràn sắc màu của cỏ cây hoa lá, cùng với đó là hệ thống nhạc nước, ánh sáng tạo thêm điểm nhấn cho Imperia Sky Garden. Không các thế, Imperia Sky Garden còn mang lại cho cư dân cuộc sống đẳng cấp thực sự, khi đem “vườn chân mây” lên tầng thượng để cư dân thư giãn giữa trời sao. Đem “bể bơi vô cực” lên tầng cao bậc nhất công trình để tạo cảm giác như bơi lội giữa không trung bao la, đó là điểm điểm sáng và đáng tự hào về chốn an cư của mình. cảnh vật đẹp cùng với hệ thống 89 dịch vụ tiện ích khép kín, đáp ứng mọi mong muốn của cư dân ở ngay ngưỡng cửa, nên Imperia Sky Garden đã khiến đông đảo khách hàng “yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên”.