1. thuenha2016 New Member

  126 lượt xem
  không chỉ với cảnh quan kết hợp có ngẫu nhiên, The EverRich Infinity còn sở hữu tiện ích phổ biến, tiên tiến đáp ứng buộc phải sống của cư dân như nhà sản xuất gym và spa, khu vui chơi con nhỏ, khu thương mại, hồ bơi Infinity...
  sở hữu khu căn hộ cao cấp, văn phòng làm cho việc, khu tậu tậu, tiêu khiển trong không gian xanh đẹp, cư dân tại đây sẽ có các trải nghiệm thú vị của 1 cuộc sống năng động mang các cơ hội lớn mạnh cả về con người lẫn công việc.
  cộng vị trí đẹp tại đại lộ An Dương Vương, huyện 5, đây được coi như là khu “tứ giác vàng” của các huyện một, 3, 5, 10. từ đây, cư dân thuận lợi chóng vánh chuyển di tới các địa điểm xung yếu của thành phố như chợ Bến Thành, chợ An Đông, đại lộ Võ Văn Kiệt, hí viện Hòa Bình, dinh Độc Lập, phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất…
  đặc trưng, huyện 5 còn là nơi điểm tốt về giao thương sa sầm uất, tụ họp phổ biến tập đoàn quốc tế tiếng tăm, các nhãn hiệu toàn cầu cùng những trọng tâm thương nghiệp tiên tiến, những trường đại học chất lượng, các bệnh viện uy tín của tỉnh thành. bên cạnh đó, đây còn là nơi giao xoa văn hóa đặc sắc giữa cộng đồng người Việt, người Hoa. Cư dân còn được thưởng thức ẩm thực phổ quát, trong khoảng hương vị truyền thống của người Hoa đến cá tính mới mẻ của phương Tây.
  Công trình gồm 25 tầng, mang 436 căn hộ cao cấp sở hữu phổ thông diện tích phổ quát, phù hợp nhu cầu của người mua. Trong chậm triển khai, 436 căn với diện tích sàn từ 70m2 tới hơn 110m2 gồm 2-3 phòng ngủ và 325 căn hộ văn phòng diện tích 29-59m2.
  Theo chủ đầu cơ, bề ngoài căn hộ của Dự án thích hợp cho người sống độc thân tới những gia đình sở hữu 3 thế hệ. không những thế, vị trí giao thương thuận tiện cộng các bề ngoài là căn hộ văn phòng, đa dạng nhà đầu tư với thể vừa sinh sống vừa biến căn hộ của mình khiến văn phòng tổ chức. Điều này mang lợi cho việc buôn bán và tích kiệm giá bán thuê văn phòng.


  Xem thêm chi tiết Công trình Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết