Sách học từ vựng tiếng anh

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học Ngoại ngữ' bắt đầu bởi songha125, 25/12/18.

  ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI
 1. Member

  281 lượt xem
  Bạn đã từng mất thời gian, mất tiền bạc vào các trung tâm tiếng Anh nhưng trình độ vẫn dậm chân tại chỗ. Mua sách tiếng Anh về học thì chán, giở được vài trang đầu rồi để đấy. Bây giờ còn không rõ số sách mua về cất góc nào. Hôm nay, Step up giới thiệu đến các bạn một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh. Những Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
  1. Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh
  Quyển sách từ vựng tiếng Anh hay nhất năm 2018 được đông đảo độc giả đón nhận. Hack não áp dụng phương pháp học thông minh giúp người học tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu. Nội dung của sách Hack não được chia thành các phần chính:
  Truyện chêm: Câu chuyện viết bằng tiếng Việt được chêm các từ tiếng Anh cần học. Người học bẻ khóa từ vựng dựa vào văn cảnh trong từng tình huống cụ thể. Từ vựng đi vào một cách tự nhiên giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng.
  Âm thanh tương tự: Phương pháp bắc cầu tạm mượn tiếng mẹ đẻ. Cách học này tạo ra sự liên kết giữa cách phát âm và nghĩa tiếng Việt của từ. Với cách học này người học có thể ghi nhớ mỗi từ vựng chỉ trong vòng 30s.
  Bài tập thực hành: Cuối mỗi bài học sẽ có phần bài tập viết truyện chêm và điền từ vựng. Điều này sẽ giúp người học hệ thống lại và củng cố các từ vựng đã học
  Audio: Có file nghe trên máy tính và app trên điện thoại giúp người học dễ dàng luyện nghe và học cách phát âm.
  Hack não có gì đặc biệt?
  Ngoài việc áp dụng phương pháp học từ vựng hiệu quả, Hack não còn tạo cảm hứng học tiếng Anh cho người học. Với thiết kế ấn tượng, màu sắc bắt mắt, kết hợp hình ảnh sinh động không gây nhàm chán. Những câu chuyện và tình huống đảm bảo tính gần gũi, hài hước tạo sự thích thú cho người học.
  Ngoài ra, điểm nổi bật khác khi học sách Hack não sẽ có người hướng dẫn học đồng hành. Đồng thời, Step Up còn mở một cộng đồng học viên với gần 95.000 người học sách Hack não. Tại đây, mỗi tuần có 4 buổi giáo viên livestream hướng dẫn cách học phát âm và ngữ pháp. Đây cũng là nơi để học viên trao đổi và chia sẻ cách học và thành quả với nhau.
  2. Luyện siêu trí nhớ từ vựng
  Luyện siêu trí nhớ từ vựng là một trong những quyển sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất. Quyển sách này trình bày phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái. Cách học từ vựng đơn giản trộn từ vựng cần học cùng với tiếng mẹ đẻ. Phương pháp này giúp cho người học cảm giác gần gũi với ngôn ngữ mới.
  Luyện siêu trí nhớ từ vựng trình bày 13 chuyên đề thường gặp trong đề thi như văn phòng, thương mại, giao dịch,...Cuốn sách này phù hợp với những người muốn học nhanh để thi chứng chỉ.
  Ngoài ra còn có một cuốn luyện siêu trí nhớ từ vựng dành riêng cho học sinh THPT Quốc Gia. Quyển sách đề cập đến toàn diện 9 chủ đề có thể có trong đề thi tiếng Anh. Kiến thức về ngữ âm cũng được đề cập đến giúp lấy trọn điểm phần bài tập ngữ âm. Quyển sách này cũng giúp học sinh hiểu và nắm vững 12 điểm ngữ pháp với một số bài tập thực hành. Đây là một cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả mà học sinh nên trang bị để vượt qua kỳ thi THPTQG.
  3. Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
  Quyển sách học từ vựng tiếng Anh được giới thiệu tiếp theo là cuốn sách học từ vựng theo chủ đề. Phương pháp học này tạo ra sự liên kết giữa các từ vựng với nhau. Đây được xem như là một cuốn sách tiếng Anh cơ bản để học từ vựng. Nội dung chính của cuốn sách gồm:
  2000 từ vựng tiếng Anh được chia thành các chủ đề sắp xếp theo bảng chữ cái giúp người học dễ tra cứu. Mỗi từ vựng có đi kèm phiên âm, dịch nghĩa và ví dụ cụ thể. Ngoài ra còn bổ sung phần lưu ý cách phát âm và cách sử dụng từ vựng.
  Các từ vựng được chọn lọc là những từ được sử dụng khá phổ biến giúp người học dễ dàng ghi nhớ và sử dụng cho từng tình huống.
  Sau mỗi chủ đề sẽ có phần bài tập để thực hành và củng cố ghi nhớ từ vựng.
  Đi kèm với sách có file nghe trực tiếp hoặc tải trên app giúp người học luyện nghe và phát âm chuẩn.
  4. Thực hành phản xạ từ vựng tiếng Anh siêu đẳng tập 1
  Quyển sách dành cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm. Sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả phục vụ trong những bài thi viết hoặc nói tiếng Anh. Nội dung sách gồm 20 Units, hệ thống các từ vựng theo chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật. Mỗi Unit gồm 2 phần: Từ vựng và Thực hành phản xạ. Mỗi chủ đề gồm 20-40 từ vựng gần gũi với topic đã đưa ra. Cách học kết hợp giữa từ mới và hình ảnh sẽ tạo ấn tượng và giúp việc ghi nhớ sâu hơn. Hệ thống các bài tập thực hành đa dạng, tiếp cận tư duy theo cách khác biệt, đa chiều mang lại sự hứng thú và hiệu quả cao cho người học.
  5. 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất
  Quyển sách học từ vựng tiếng Anh phù hợp với mọi trình độ. Mỗi từ vựng đều có đầy đủ các phần phiên âm, từ loại và dịch nghĩa phù hợp với người học ở mọi trình độ. Điều này cũng giúp các bạn trau dồi tất cả kỹ năng khác chỉ với một cuốn sách tiếng Anh cơ bản.
  Các từ được sắp xếp theo bảng chữ cái tiết kiệm thời gian tra cứu khi bạn bắt gặp một từ mới bất kỳ. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo cuốn sách để học mọi lúc mọi nơi. Càng dành nhiều thời gian, học càng nhanh, càng hiệu quả.
  Sách in 4 màu đẹp mắt, một số trang được bổ sung hình minh họa giúp việc học bớt nhàm chán và dễ dàng ghi nhớ bằng tư duy hình ảnh.
  Với những ưu điểm kể trên thì đây là một cuốn sách tiếng Anh cơ bản các bạn không nên bỏ qua.

CHIA SẺ TRANG NÀY