Review giàn phơi thông minh loại nào tốt

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi baochaunguyen, 14/7/19.

 1. baochaunguyen Member

  169 lượt xem
  Hôm nay mình có đọc và tìm hiểu về giàn phơi thông minh để lựa chọn cho gia đình của mình dùng vào việc phơi đồ ở ban công nên đã tìm thông tin đọc để tìm mua sản phẩm.
  Sau khi tìm hiểu thì mình thấy có khá nhiều bài viết nói về giàn phơi thông minh và rất nhiều mức giá để minhg có thể lựa chọn. Mình thấy có bài viết khá nay về giàn phơi thông minh loại nào tốt, họ chia ra từng loại thu nhập như thu nhập thấp và vừa, thu nhập trung bình và thu nhập cao. Mỗi thu nhập có các sản phẩm tương ứng để gia đình có thể lựa chọn phù hơp với túi tiền của mình.
  Nhà mình đã chọn được sản phẩm phù hợp với thu nhập của mình cho gia đình của mình, bạn nào đang có nhu cầu hoặc gia đình có người thân đang có nhu cầu thì có thể lưu lại để tiện tham khảo và chọn mua để tránh bị lầm mua vói dòng sản phẩm giàn phơi này.

  Giàn phơi giá rẻ ở mức thu nhập thấp và vừa:


  Đầu tiên là giàn phơi thông minh giá rẻ cho những người có thu nhập thấp và vừa, nội thất Funismart xin giới thiệu với bạn hai loại giàn phơi thông minh giá rẻ mà chất lượng tốt nhất cho bạn. Chỉ với khoảng 1200k là bạn có thể sở hữu giàn phơi quần áo xếp gọn đa năng tiết kiệm không gian căn hộ.
  gia-phoi-quan-ao-xep-gon-da-nang-funismart-fngp07.jpg
  Giá phơi quần áo xếp gọn đa năng Funismart mã số FNGP07
  gian-phoi-thong-minh-gia-re-fngp01.jpg
  Giàn phơi thông minh giá rẻ FNGP01
  Link bài viết các bạn có thể tham khảo về bảng giá và các loại giàn phơi ở thu nhập trung bình và cao :Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  chỉnh sửa cuối: 14/7/19
 2. thumuaghemassagecu

  thumuaghemassagecu New Member

  sử dụng giàn phơi thông minh ở nhà cao tầng là hợp lý nhất các bác nhỉ
 3. baochaunguyen

  baochaunguyen Member

  Mình đồng ý với bạn, mình thấy giàn phơi thông minh không chỉ dùng cho nhà cao tầng mà nhà phố có ban công nhỏ hẹp vẫn có thể lắp được, mình thấy giàn phơi thông minh rất đa dạng và phù hợp với nhà phố, nhà chung cư, biệt thự nữa
 4. maytinhcure7749

  maytinhcure7749 New Member

  Loại này dùng là ngon rồi, tha hồ phơi đồ
  baochaunguyen thích bài này.
 5. baochaunguyen

  baochaunguyen Member

  Đây là vật dụng thông minh mà hữu ích nhất trong nhà mình luôn :), đồ phơi bao khô nhanh

CHIA SẺ TRANG NÀY