Phong thủy bài trí sân vườn giúp sinh tài lộc

Thảo luận trong 'Phong Thủy xây dựng' bắt đầu bởi admin, 10/10/15.

 1. admin Administrator

  2,686 lượt xem

  Vận dụng “phong thủy” để bài trí sân vườn sinh tài lộc. Theo thuyết “phong thủy” thì nếu hồ nước thiết kế thành hình con kênh có mực nước rất sâu thì nước không được sạch, dễ tích tụ khí uế, từ đó khiến cho người ở dễ mắc bệnh về phổi. Trong sách cổ gọi cách thiết kế này là “nước sâu bệnh lao”. Còn hồ nước hình tròn thì chất bẩn khó lắng đọng, rất tiện cho việc làm vệ sinh.


  2.jpg
  1. Có lợi cho sự an toàn

  Nếu thiết kế hồ nước thành hình con kênh thì dễ hình thành cách cục “nước sâu không nhìn thấy đáy”, rất nguy hiểm cho trẻ con khi chơi đùa dưới nước.

  Hồ nước trong vườn có thể bài trí các loại Hồ nước trong vườn có thể bài trí các loại đá phong thủy để tăng tài lộc cho gia chủ.

  2. Có lợi cho sức khoẻ

  Nếu hồ nước được thiết kê có góc nhọn, nếu góc nhọn này lại đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ thì ánh sáng chiếu lên mặt nước sẽ phản chiếu vào trong nhà, phong thuỷ cho rằng sự phản quang này gọi là “phản quang sát”, nó không tốt cho con người.

  3. Tiện cho việc làm vê sinh

  Nếu hồ nước thiết kế thành hình con kênh có mực nước rất sâu thì nước không được sạch, dễ tích tụ khí uế, từ đó khiến cho người ở dễ mắc bệnh về phổi. Trong sách cổ gọi cách thiết kế này là “nước sâu bệnh lao”. Còn hồ nước hình tròn thì chất bẩn khó lắng đọng, rất tiện cho việc làm vệ sinh.

  4. Có lợi cho sự “tàng phong tụ khỉ’

  Tốt nhất nên thiết kê hồ nước hình tròn và hình trăng lưỡi trai, đồng thời để hướng hồ hơi nghiêng về phía nhà ở. Ngoài ra, cách thiết kế bể bơi và đài phun nước cũng tương tự

  Bài trí hồ nước cần tránh dòng nước chảy xuyên qua vườn tất sẽ gây tai hoạ. Khi để nước trong vườn cố gắng để dòng nước chảy uốn lượn nhẹ nhàng, không nên để dòng nước chảy thẳng một mạch. Vì như vậy sẽ làm đất tơi xốp, khi mưa to đất màu sẽ cuốn theo nước trôi đi, làm cho cây cối trong vườn trở nên cằn cỗi. Do vậy, các nhà phong thuỷ cho rằng, nếu trong vườn có dòng nước chảy xuyên qua thì đó là tướng hung.
  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18
 2. hoboigiathinh

  hoboigiathinh New Member

  trang trí sân vườn là một việc rất quan trọng, làm sao để hợp phong thủy để có thể thuận lợi trong việc làm ăn. Cảm ơn ad đã chia sẻ bài viết này nhé
 3. Nhưng một cách xem hướng nhà ĐƠN GIẢN mà độ CHÍNH XÁC CAO và được NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN chính là chọn hướng nhà theo PHONG THỦY BÁT TRẠCH.

CHIA SẺ TRANG NÀY